Chủ xe 'dù' ném đồ đạc đuổi khách xuống đường dịp nghỉ lễ nói gì?

Xe "dù" bỏ mặc hành khách đứng giữa trời nắng nóng bắt khách trên cao tốc.
Xe "dù" bỏ mặc hành khách đứng giữa trời nắng nóng bắt khách trên cao tốc.
TPO - Chủ nhân chiếc xe ô tô được cho là đã ném hành lý của khách sau đó đuổi xuống đường đã lên tiếng về vụ việc.

Ngày 28/4, ông L.T.D. (trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội), chủ xe ô tô BKS 29B-196.99 bị phản ánh đã ném hành lý sau đó đuổi hành khách xuống đường cho biết, chiếc xe kể trên được mua tháng 8/2018 với mục đích sử dụng cho gia đình.

Tuy nhiên, do tạm thời gia đình ông D. chưa sử dụng nên ông cho một người cháu tại Phú Thọ thuê lại để chạy dịch vụ du lịch.

“Chiều ngày 27/4, tôi bàn giao chiếc xe cho người cháu và đang trên đường di chuyển từ Hà Nội về Phú Thọ để chạy hợp đồng cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên, không hiểu lí do vì sao lái xe lại chở khách về Yên Bái và để xảy ra vụ việc đáng tiếc trên” – chủ chiếc xe cho biết.

Ông D. cho biết thêm, sẽ kiểm tra và có biện pháp xử lý không để sự việc này tái diễn.

Trước đó, khoảng 12h ngày 27/4, hành khách lên xe ô tô BKS 29B.196.99 đi từ Mỹ Đình - Yên Bái bị nhà xe thu 250 nghìn đồng/người trong khi ngày thường 120.000 đồng/người.

Khi đến km 58 cao tốc Nội Bài - Lào Ca, nhà xe có hành vi vứt đồ đạc, hành lý và bảo mọi người xuống xe khiến họ rất bức xúc.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị Đào Mạnh Hùng (bìa phải) kiểm tra công trình nước sạch tại thôn Thúc, xã Vĩnh Ô. Ảnh: N.Đ

Đồng bào Vân Kiều ở Thúc đã có nước sạch sinh hoạt

TPO - Quỹ Thiện Tâm đã tài trợ xây dựng hệ thống nước sạch phục vụ dân sinh cho đồng bào dân tộc thiểu số Vân Kiều tại thôn Thúc, xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị); giải quyết tình trạng người dân ở đây phải đi lấy nước sinh hoạt ở các khe, suối vừa xa, nguy hiểm lại không đảm bảo vệ sinh.