Chủ trung tâm tin học nhắn tin xin lỗi sau khi "sờ đùi, thơm má" nữ sinh viên?

Nữ sinh kể lại sự việc bị sàm sỡ tại trung tâm tin học.
Nữ sinh kể lại sự việc bị sàm sỡ tại trung tâm tin học.
TPO - Nữ sinh năm cuối học viện Báo chí và Tuyên truyền tố cáo bị chủ trung tâm tin học ở Hà Nội sàm sỡ cho biết đã nhận được nhiều tin nhắn xin lỗi của người đàn ông này trên Facebook...

Liên quan đến thông tin trên, nữ sinh viên tên Lan - sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội) - người đăng tải thông tin tố cáo bị sàm sỡ tại trung tâm tin học cho biết, vào đầu tháng 9/2019 vừa qua đã đăng ký lớp hỗ trợ kỹ năng tin học tại trung tâm tin học kể trên với mức học phí 590.000 đồng/6 buổi.

“Do lớp học có 4 người nhưng tôi đăng ký một mình nên đã nhờ anh T. chủ trung tâm tin học ghép với 3 người khác. Trong buổi học đầu tiên có đầy đủ cả 4 người và vợ anh T. ở đó. Tuy nhiên đến các buổi sau thì tôi đã bị tách ra học một mình” – nữ sinh Lan kể lại.

Theo Lan, đến buổi học cuối cùng ngày 23/9 thì không có ai nên người đàn ông này đã có hành vi "sờ đùi, thơm má"… khiến cô gái sợ hãi phải bỏ về.

“Sau khi trở về tôi nhận được nhiều tin nhắn xin lỗi của người đàn ông này trên Facebook. Do không muốn làm to chuyện nên tôi chỉ viết lên mạng cảnh báo các bạn nữ khi đến học tại đây” – nữ sinh cho biết.

Tuy nhiên, sau đó, nhận thấy hành động của người này không đúng nên nữ sinh đã đã trình báo tới cơ quan công an. Cũng theo nữ sinh này, sau khi đăng tải thông tin lên mạng cũng có một số người là "nạn nhân" nhắn cho mình nhưng họ đã không lên tiếng tố cáo.

Được biết, nữ sinh đã lập gia đình có con nhỏ, người chồng sau khi nghe câu chuyện đã ủng hộ cô lên tiếng trước sự việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh viên tố cáo chủ trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) có hành vi sàm sỡ như "sờ đùi, thơm má" khi đến học tại đây. 

Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của dư luận đặc biệt là các sinh viên.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc và mời chủ trung tâm tin học kể trên lên làm việc.

* Tên nữ sinh đã được thay đổi!

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
Miền Bắc, Nam Bộ sắp đón mưa dông
TPO - Do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa lớn vào chiều và đêm nay (22/6). Nam Trung Bộ cũng có mưa rải rác vào chiều tối. Miền Bắc sáng nay có mưa rào rải rác. Bắc Trung Bộ nắng nóng hạ nhiệt.
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.