Công an xác minh thông tin nữ sinh tố bị 'thơm má, sờ đùi' tại trung tâm tin học

Trung tâm tin học tháo dỡ biển hiệu.
Trung tâm tin học tháo dỡ biển hiệu.
TPO - Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết đang xác minh làm rõ thông tin nữ sinh bị chủ trung tâm tin học trên địa bàn có hành vi sàm sỡ.

Nạn nhân trong vụ việc cũng đã tới cơ quan công an trình báo sự việc và chủ trung tâm tin học  - người được cho là đã có hành vi sàm sỡ nữ sinh được mời lên công an làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nữ sinh viên tố cáo chủ trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy) có hành vi sàm sỡ như "sờ đùi, thơm má" khi đến học tại đây. 

Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của dư luận đặc biệt là các sinh viên.

Công an xác minh thông tin nữ sinh tố bị 'thơm má, sờ đùi' tại trung tâm tin học ảnh 1

Photo: ..

Liên quan việc trên, ngày 27/9, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết, đơn vị đang thu thập các tài liệu, chứng cứ và kêu gọi nếu còn ai là nạn nhân của người này có thể đến cơ quan công an trình báo.

Ngày 27/9, theo ghi nhận trung tâm tin học này đã tháo dỡ biển hiệu quảng cáo phía ngoài. Người đàn ông tên T. được cho là bị nữ sinh tố cáo sàm sỡ cho biết, đã đến cơ quan công an làm việc và tường trình lại toàn bộ sự việc.

Người này cũng cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra khiến cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng do đó không muốn chia sẻ thêm điều gì.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

MỚI - NÓNG