Sàm sỡ cô gái đứng phơi đồ, thanh niên 28 tuổi bị phạt 200.000 đồng

Cô gái bị đối tượng sàm sở khi đang phơi đồ đã bị camera ghi lại.
Cô gái bị đối tượng sàm sở khi đang phơi đồ đã bị camera ghi lại.
TPO - Ngày 17/9, Công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết: đã có quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Thanh Thụy (28 tuổi, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) - người đã có hành vi sàm sỡ một cô gái đang phơi áo quần trên địa bàn này với số tiền 200.000 đồng.

Nam thanh niên này, bị xử phạt hành chính về hành vi "Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác" theo khoản 1 Điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Vào khoảng 16 giờ ngày 7/9, chị P.L (28 tuổi) đang đứng phơi đồ trước xóm trọ tại khối phố Mỹ Thạch Đông (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) thì một người đàn ông đi xe máy qua có hành động sàm sỡ rồi bỏ chạy. Tuy nhiên vụ việc đã bị camera an ninh ngay tại đó ghi lại được.
Ngày 8/9, chị P.L đã đăng tải hình ảnh và thông tin với nội dung: Chiều nay tại khu vực phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ), em đang ra lấy đồ phơi thì tên này đi ngang và có hành động “sàm sỡ” em rồi bỏ chạy… lên mạng xã hội facebook.  
Tiếp nhận thông tin, Công an TP Tam Kỳ đã làm việc với nạn nhân, trích xuất camera  và xác định Thụy là người thực hiện hành vi sàm sỡ chị L. Tại cơ quan chức năng nam thanh niên này thừa nhận hành vi của mình.  Công an TP Tam Kỳ đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an phường Tân Thạnh.

Theo Công an phường Tân Thạnh hiện cô gái bị sàm sỡ cũng đã rút đơn tố cáo và Thụy đã đến gặp nạn nhân để xin lỗi.

MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.