Có 31 kết quả :

Hà Nội đang tập trung xử lý nhiều ổ dịch COVID-19 Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Tỷ lệ F1 thành F0 tăng cao ở Hà Nội

TP - Theo Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh, cập nhật số liệu đến ngày 18/11 cho thấy, tỷ lệ F1 thành F0 lên tới 13%, trong khi đó trước giai đoạn thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh tỷ lệ này chỉ 7- 8%.
Chủ tịch Hà Nội kiểm tra chốt chặn cửa ngõ Thủ đô, yêu cầu không để người dân phải đợi lâu

Chủ tịch Hà Nội kiểm tra chốt chặn cửa ngõ Thủ đô, yêu cầu không để người dân phải đợi lâu

TPO - Sáng 15/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại một số chốt kiểm soát ra vào Thủ đô, Cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài; kiểm tra tại Khu công nghiệp Thăng Long và một hộ dân từ TPHCM ra đang phải cách ly tại nhà trên địa bàn huyện Đông Anh.
Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá còn ngổn ngang, chưa biết bao giờ hoàn thành. Ảnh Mạnh Thắng

Cách nào giải tắc đầu tư công, Bài 2: Dự án an sinh cấp thiết, tiến độ ì ạch

TP - Đã có nhiều dự án xây bệnh viện ở Hà Nội được đưa vào danh mục công trình đầu tư công theo dạng “cấp bách” nhưng do vấp nhiều vướng mắc, trong giải ngân, nhiều công trình đến nay vẫn chỉ là bãi đất trống. Không ít công trình môi trường, cấp - thoát nước thi công cũng ì ạch.
Một người dân được nhắc nhở khi đi qua khu vực cách ly thôn Hạ Lôi Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

2/3 ca mắc COVID-19 không có triệu chứng lâm sàng

TP - Sáng 13/4, báo cáo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 thành phố Hà Nội, Giám đốc CDC Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm cho biết, qua thực tế phân tích dịch tễ học, các ca bệnh của Hà Nội có 68% không có triệu chứng hoặc triệu chứng rất nhẹ, thoáng qua.
Lộ trình tăng giá nước sạch sông Đuống ra sao?

Lộ trình tăng giá nước sạch sông Đuống ra sao?

TPO - Trước đây, theo các Nghị định của Chính phủ, việc cung cấp nước sạch trên địa bàn thành phố Hà Nội do các công ty nhà nước làm. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dân, từ tháng 6/2016, thành phố đã đề nghị Chính phủ thay đổi Nghị định, mở đường cho các doanh nghiệp tư nhân đầu tư trên địa bàn.
Nhiều giáo viên ở Sóc Sơn kêu cứu

Chủ tịch Hà Nội nêu phương án 'giải cứu' giáo viên Sóc Sơn

TPO - “Tinh thần tất cả giáo viên đã có kinh nghiệm, đã giảng dạy tốt chúng tôi sẽ đề ra những phương án vừa xét tuyển vừa thi tuyển để làm sao đảm bảo tuyển được những giáo viên có kinh nghiệm, có trách nhiệm, có chuyên môn cao và đảm bảo cuộc sống, công việc ổn định cho họ”, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch Hà Nội khẳng định.