Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 30/11/2021, Chủ Tịch Phạm Thanh Tùng và Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) vinh dự góp mặt trong danh sách Giải “Doanh nhân xuất sắc nhất Châu Á" và Giải “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” trong khuôn khổ giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về kinh doanh trong khu vực tổ chức và bình chọn.

Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á - Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là giải thưởng được tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á. APEA vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Chủ tịch Enterprise Asia, Tiến sĩ Fong Chan Onn đề cập: “Đại dịch COVID-19 là một lời cảnh tỉnh đối với thế giới cũng như đặt các doanh nghiệp vào bài kiểm tra với muôn vàn thách thức. Đây cũng là năm Việt Nam phát huy tiềm năng thực sự và thể hiện khả năng phục hồi của mình bằng cách trở thành một trong những nền kinh tế hiệu quả hàng đầu khu vực hiện nay. Bối cảnh kinh doanh sôi động của Việt Nam đã cho thế giới thấy rằng Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận công nghệ và không ngừng đổi mới.”

Tiến sĩ Fong nói thêm: “Năm 2020, Tổng cục Thống kê Việt Nam đã ghi nhận mức tăng trưởng GDP 2,9% trong cả nước trong bối cảnh đại dịch xảy ra từ năm trước. Kỳ tích tăng trưởng dương ấn tượng này là kết quả của những nỗ lực, quyết tâm và cống hiến của các nhà lãnh đạo chính phủ cũng như các doanh nghiệp được vinh danh tại APEA năm nay.”

Với những nỗ lực và thành tựu nổi bật trong năm 2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt đã xuất sắc được Enterprise Asia bình chọn cho danh hiệu “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”. Cũng trong chương trình này, Ông Phạm Thanh Tùng - Chủ Tịch của Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng cho hạng mục cá nhân “Doanh nhân xuất sắc Châu Á”.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 ảnh 1

15 năm gắn liền với sứ mệnh thịnh vượng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB) là thành viên nòng cốt của Tập đoàn Trí Việt (T-CORP)- Thương hiệu Quản lý tài sản Thịnh vượng với hệ sinh thái khép kín bao gồm bên Mua (Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt – TVC) và bên Bán (Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt – TVB) kết nối cơ hội giữa doanh nghiệp với nhà đầu tư, nhà đầu tư với nhà đầu tư. Hệ sinh thái của T-Corp hiện nay có 3 mảng chính:

· Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý tài sản Trí Việt - Vốn điều lệ 1.036 tỷ đồng.

· Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt - Vốn điều lệ 1.067 tỷ đồng.

· Các mảng kinh doanh và dịch vụ phụ trợ: Hoạt động Đào tạo, hoạt động chăm sóc khách hàng giàu có về Sức khỏe & Bất động sản.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, T-Corp trở thành một tập đoàn quản lý tài sản chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và cổ đông với tổng tài sản quản lý lên tới gần 5.000 tỷ đồng.

Song song với sự phát triển của T-Corp, TVB không chỉ là một thành viên nòng cốt mà còn trở thành động lực tăng trưởng chính của Tập đoàn Trí Việt (T-Corp) trong giai đoạn phát triển mới và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán. Bất chấp đại dịch Covid-19, trong 9 tháng đầu năm 2021 TVB có kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng. Tính đến hết Q3/2021 tổng doanh thu của TVB đạt 326 tỷ đồng doanh thu (vượt 36% kế hoạch đầu năm) trong đó doanh thu hoạt động đạt 305.1 tỷ đồng và thu nhập khác là 21 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 201.9 tỷ, gấp 3.7 lần so với cùng kỳ, vượt 101% so với kế hoạch ban đầu, biên lợi nhuận hoạt động tự doanh duy trì ở mức cao 91,4%, lọt TOP đầu các công ty chứng khoán về hiệu quả lợi nhuận ròng. Vừa qua, tại ĐHĐCĐ bất thường lần 1 của TVB đã điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2021 với chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận lần lượt là 450 tỷ và 300 tỷ đồng.

Năm 2021, ngoài việc tập trung đẩy mạnh kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Ban lãnh đạo T-Corp nói chung và TVB nói riêng xác định: Năm 2021 là năm T-Corp/ TVB hoàn thiện đội ngũ, nâng cao năng lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đồng thời ứng dụng công nghệ chuyển đổi số mạnh mẽ nhằm tăng vị thế cạnh tranh trên thị trường cũng như thúc đẩy tăng trưởng doanh thu/ lợi nhuận tốt hơn.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 ảnh 2

Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của Chủ tịch Phạm Thanh Tùng đã đưa TVB từ một một Công ty chứng khoán có vốn điều lệ ban đầu chỉ 28 tỷ đồng trở thành công ty có vốn điều lệ hơn 1.067 tỷ với tổng tài sản đạt hơn 1.500 tỷ đồng. TVB đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để ngày càng phát triển, khẳng định vị trí của mình trên thị trường chứng khoán và trở thành động lực tăng trưởng lớn nhất đóng vai trò trọng yếu trên con đường xây dựng “ Sứ mệnh Thịnh vượng” của Tập đoàn Trí Việt. Tương lai, với tiềm lực, khát vọng của Chủ tịch Phạm Thanh Tùng/ Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, tin rằng TVB sẽ ngày càng vươn xa trên thị trường Chứng khoán tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Chủ tịch Phạm Thanh Tùng và chứng khoán Trí Việt (TVB) được tôn vinh tại APEA 2021 ảnh 3

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ nhằm mục đích tạo ra một châu Á giàu tinh thần kinh doanh, hướng tới sự phát triển kinh tế và xã hội bền vững trong một thế giới tiến bộ và bình đẳng về kinh tế. Hai trụ cột chính của Enterprise Asia là đầu tư vào con người và tinh thần kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia hợp tác với các chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh, nâng cao vị thế kinh tế của người dân trên khắp châu Á.

Vui lòng truy cập https://www.enterpriseasia.org/ để biết thêm thông tin.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...