Có 13 kết quả :

Mặt đường bong tróc, vỡ vụn

Tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra đường 95 tỷ mới dùng đã hỏng

TPO - Liên quan đến vụ “Đường 95 tỷ đồng hư hỏng nặng chỉ sau vài tháng sử dụng”, ngày 21/10, Chánh văn phòng UBND tỉnh Gia Lai Ngô Ngọc Sinh vừa thừa lệnh Chủ tịch UBND tỉnh ký văn bản gửi các đơn vị  liên quan, yêu cầu kiểm tra, khẩn trương khắc phục và hồi âm cho các báo đã phản ánh vấn đề này được biết. 
Hiện trường anh Duy ôm hai con tự tử

Bố ôm hai con trai sinh đôi nhảy hồ tự tử

TPO - Sáng 27/9, ông Nguyễn Báu, Trưởng công an xã Ia Vê, huyện Chư Prông, Gia Lai xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự tử. Nạn nhân là anh Nguyễn B.D (SN 1980, thôn Cát Mỹ, xã Ia Vê) và hai con trai sinh đôi (cùng SN 2012).
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Cha ôm con gái 5 tuổi tự tử bằng thuốc nổ

TPO - Chiều 14/9, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) xác nhận, có một vụ tự tử bằng thuốc nổ vừa xảy ra trên địa bàn khiến hai cha con thiệt mạng. Nạn nhân là anh Rơ Châm Vang (37 tuổi) và con gái Puih Lin (5 tuổi, trú tại làng Nga Zố, xã Ia Bă).
Cha đánh con dã man để mong vợ... về nhà

Cha đánh con dã man để mong vợ... về nhà

Cậu bé 13 tuổi luôn bị cha đẻ đánh đập dã man với những trận đòn "thừa sống thiếu chết", từ việc lấy gậy gộc đánh, cho đến dùng dây nịt và xích vào cổ, tay chân tra tấn... Nhật cho biết: “Ba liên tục nói rằng sẽ đánh cháu hoài cho đến khi nào mẹ của cháu chịu về ở lại với ba”.
Mưa trái mùa trên diện rộng ở Tây Nguyên

Mưa trái mùa trên diện rộng ở Tây Nguyên

TP - Trong suốt 2 tuần qua, khắp các tỉnh Tây Nguyên xuất hiện nhiều trận mưa trải dài trên diện rộng, làm dịu hẳn không khí oi nồng, giúp nông dân tiết kiệm được chi phí tưới nước cho cây trồng đáng kể trong đợt hạn kéo dài của mùa khô.