Chủ ở nhà, thú bông đi du lịch mất 2000 yên

Chủ ở nhà, thú bông đi du lịch mất 2000 yên
Một công ty ở Nhật Bản mở một dịch vụ rất “độc” – đưa thú bông đi du lịch thay chủ.

Sonoe Azuma, người sáng lập Công ty du lịch Unagi Travel, cho biết nội dung chi tiết của từng tour du lịch được đăng trên mạng xã hội với các hình ảnh kèm theo giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Chuyến du lịch thường kéo dài 3 ngày xuất phát từ khu vực Tokyo với giá chỉ từ 2.000 yên.

Chủ nhân thú nhồi bông sẽ nhận được hình ảnh và video cập nhật thường xuyên về cuộc hành trình này.

Trong hơn 3 năm kinh doanh loại hình du lịch đặc biệt này, Công ty du lịch Unagi Travel đã cung cấp tour du lịch cho hơn 400 con thú bông.

Khách hàng của công ty ngoài những người quá bận rộn không có thời gian đi du lịch, thì phần lớn là những người gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý.

Theo Chu Hương

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.