Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân

Việc ăn đá lạnh có thể giúp giảm cân nhưng chắc chắn rằng chỉ ăn nước đá không thể mang lại cho bạn một vóc dáng mới.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 1 Xu hướng ăn kiêng có tên là The Ice Cube Diet được tiến sĩ chuyên ngành tiêu hóa người Mỹ Brian Weiner phát triển.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 2 Tác giả của xu hướng ăn kiêng mạo hiểm này cho rằng chế độ ăn này vừa có tác dụng đốt cháy calo hiệu quả và không dung nạp nhiều chất béo vào cơ thể.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 3 Theo tính toán của ông Weiner, chế độ ăn này "gần như" là an toàn so với một người lớn khi có khả năng ăn khoảng 1 lít nước đá mỗi ngày, điều này đông nghĩa với việc đốt cháy khoảng 160 calo, tương đương với chạy bộ 1 dặm (1,6 km).
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 4 Tuy nhiên, chế độ ăn kiêng của bạn phải tuân thủ ăn hết tổng khoảng 30 kg đá lạnh để mất chỉ 0,5kg trọng lượng. Điều này có vẻ không khả thi lắm và không có lợi cho sức khỏe của người muốn giảm cân.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 5 Trong khi đó, tác giả nghiên cứu lại đưa ra giải pháp là nên ăn nhiều hơn 1 lít đá mỗi ngày, chế độ ăn này có thể gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng trực tiếp đến răng miệng của bạn.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 6 Nữ diễn viên Renee Zellweger là người đã giảm cân với phương pháp ăn uống đá lạnh này, cô đã giảm cân thành công kết hợp với việc tập luyện và đi bộ tới các cuộc họp báo trong 1 tháng.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 7 Khi cơ thể chuyển hóa nước đá, nó kích thích cơ thể đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt ở mức bình thường (370). Nhưng quá trình ấy chỉ đốt cháy được một phần rất nhỏ calo.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 8 Vậy việc ăn nước đá có thể giúp giảm cân nhưng chắc chắn rằng chỉ ăn nước đá không thể mang lại cho bạn một vóc dáng mới.
Kỳ lạ xu hướng ăn đá lạnh giảm cân ảnh 9 Đừng ăn nước đá không, mà hãy thả những cục nước đá vào một cái ly cao chứa nước lạnh. Chúng sẽ giúp bạn cung cấp nhiều nước hơn cho cơ thể và vòng eo của bạn sẽ nhỏ lại.
Theo Theo Kiến Thức