Có 11 kết quả :

Nhóm tình nguyện viên đồng bào các dân tộc đến từ xã Hòa Thắng

Khi đồng bào đã yêu nghĩa cử hiến máu

TPO - Như những ngày hội văn hóa đậm đà bản sắc vùng miền, Chủ Nhật Đỏ trên Tây Nguyên càng tổ chức càng tươi vui, độc đáo với sự nhập cuộc hào hứng của đồng bào các dân tộc anh em. Ai cũng cảm nhận được tình đoàn kết sâu sắc, gắn bó cộng đồng xã hội qua việc hiến máu, để dòng máu các dân tộc hòa chung.
Thầy Thích Đức Danh, chùa Phổ Minh đang làm thủ tục để hiến máu nhân đạo.

Đại học Tây Nguyên: Tưng bừng sức trẻ

TP - Trong 5 điểm tổ chức Chủ Nhật Đỏ 2018 tại Đắk Lắk, thì 4 điểm bắt đầu từ 7h sáng. Riêng Đại học Tây Nguyên mở màn giữa trưa lúc 12h30’, đúng ngày Chủ nhật (21/1) nhưng vẫn thu hút đông đảo tình nguyện viên, từ sinh viên-giảng viên trong trường đến cán bộ nhân viên và người dân bên ngoài vào đăng ký hiến máu.
Sinh viên Văn Hiến háo hức đăng ký tham gia Chủ nhật Đỏ 2018

Sinh viên Văn Hiến háo hức đăng ký tham gia Chủ nhật Đỏ 2018

TPO - Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ X – năm 2018 sẽ diễn ra tại Trường Đại học Văn Hiến số 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM. Là đơn vị 3 năm liên tiếp đăng cai tổ chức, chương trình năm nay tiếp tục thu hút được sự quan tâm và đăng ký tham gia của đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn Hiến. 
Ca sĩ Nam Cường: 'Hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ'

Ca sĩ Nam Cường: 'Hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ'

TPO - Là một ca sĩ thường xuyên có nhiều hoạt động từ thiện nhưng Nam Cường ít khi nói về những hoạt động mà mình tham gia này. Theo Nam Cường, làm từ thiện phụ thuộc vào tâm của mỗi người, nếu cứ làm từ thiện rồi đi khoe thì có khi chỉ là lợi dụng từ thiện để PR, để đánh bóng tên tuổi mà thôi.
Khởi động Chủ Nhật Đỏ 2018 tại Học viện Hậu cần

Khởi động Chủ Nhật Đỏ 2018 tại Học viện Hậu cần

TPO - Ngay từ sáng sớm nay (10/12), gần 1000 đoàn viên, học viên, cán bộ chiến sỹ thuộc Học viện Hậu cần đã có mặt tham gia hiến máu và cổ vũ các hoạt động. Đây là hoạt động đầu tiên của Chủ Nhật Đỏ 2018 do báo Tiền Phong, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Học viện Hậu cần, Bệnh viện trung ương Quân đội 108 phối hợp tổ chức. Đây là năm thứ ba tuổi trẻ Học viện Hậu cần tham gia Chủ Nhật Đỏ.