Chủ Nhật của bạn: Song Tử thay đổi diện mạo

Chủ Nhật của bạn: Song Tử thay đổi diện mạo
TPO - Song Tử thay đổi diện mạo, Thần Nông bận rộn với các cuộc ghé thăm, Nhân Mã mua sắm quần áo để thay đổi tâm trạng, Bảo Bình ra tay giúp đỡ bạn bè.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương có thể hơi mơ mộng trong ngày chủ nhật này và bạn bè có thể không tán đồng với những ước vọng viển vông mơ hồ này của bạn.

Nếu không thể dành nhiều ngày để đi du lịch, hãy dành ít nhất ngày chủ nhật này đến một địa điểm du lịch gần nơi bạn đang sống. Buổi tối, Bạch Dương có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đồ gia dụng công nghệ cao sẽ thu hút sự chú ý của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Một chuyến mua sắm ngắn ngủi trong sáng nay cũng giúp Kim Ngưu khuân về kha khá đồ hay ho.

Buổi chiều, khi lang thang hiệu sách Kim Ngưu chợt nảy ra ý tưởng khuyến khích các thành viên trong gia đình cũng đọc sách. Tối nay, Kim Ngưu ghé thăm vài người bạn và có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hoàn thành công cuộc cách mạng ngoại hình trong ngày hôm nay: thay đổi kiểu tóc, thay đổi phong cách ăn mặc. Diện mạo giúp Song Tử tự tin hơn rất nhiều.

Song Tử nên dành chút ít thời gian trong ngày chủ nhật này lên kế hoạch cho những việc cần làm.  Sự hỗ trợ mà bạn cần sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có quá nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong ngày hôm nay khiến bạn không thể dứt ra để ra ngoài vui chơi.Khi hoàn thành công việc, bạn có thể bình tâm thư giãn trong chốc lát.

Buổi chiều, Cự Giải có thời gian để bắt đầu một dự án và khả năng thành công của dự án này rất cao đó. Buổi tối, Cự Giải  tham gia vào hoạt động hội nhóm của những người cùng sở thích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày với Sư Tử. Những ước muốn của bạn sẽ trở thành sự thực. Những lĩnh vực mà bạn đang nghiên cứu chứa vô vàn những câu hỏi và không có câu trở lời nào là chính xác tuyệt đối.

Tiền bạc sẽ tới với Sư Tử trong hôm nay hoặc bạn có cơ hội trả món nợ cũ. Cuối ngày, Sư Tử dành thời gian tâm sự với bạn thân hoặc người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ khá tốt trong ngày hôm nay. Những cuộc điện thoại và những cuộc ghé thăm của bạn bè mang tới khoảng thời gian khá dễ chịu cho Xử Nữ.

Buổi chiều, mọi thứ trở nên ảm đạm hơn nhưng bạn có thể thay đổi không khí bằng cách đạp xe hoặc đi dạo trong công viên. Trò chuyện với những người mới quen sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong ngày hôm nay. Khả năng giao tiếp của Thiên Bình phát huy triệt để trong hôm nay, giúp bạn giải quyết vấn đề trong gia đình khá dễ dàng.

Một người bạn của Thiên Bình cần lời khuyên của bạn trong hôm nay. Cuối ngày, Thiên Bình viết thư, gọi điện cho người thân bạn bè ở xa hoặc ghé thăm hàng xóm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông hào hứng khi có ngày nghỉ, bạn dành phần lớn thời gian trong ngày ra ngoài và ghé thăm những người bạn yêu quý.

Buổi chiều, bạn gặp gỡ những người bạn cũ cùng câu cá, mua sắm hoặc tới phòng tập gym. Thần Nông tìm tới những giá trị tinh thần trong tối nay như âm nhạc, sách.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn có gu thẩm mỹ khá ổn và ngày hôm nay là thời gian lý tưởng cho bạn đi mua sắm vài bộ cánh mới cho bản thân.

Buổi chiều, Nhân Mã tìm chút không gian bình yên với những bộ phim và những cuốn sách. Người yêu và những người thân yêu trở thành mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã thời gian này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình và bất động sản trở thành hai mối quan tâm lớn nhất của Ma Kết trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ cần thời gian nuôi dưỡng và Ma Kết khá sẵn sàng lắng nghe trong ngày hôm nay.

Hôm nay Ma Kết sẽ dọn dẹp căn phòng của mình và bỏ đi những thứ đã quá cũ hoặc không cần thiết. Tối nay, Ma Kết dành thời gian đọc một số tài liệu chuyên ngành và tìm ra chiến lược mới cho công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ giúp đỡ bạn bè trong vấn đề tài chính trong ngày hôm nay nhưng thay vì đưa tiền cho họ, Bảo Bình hãy đưa ra lời khuyên để họ không lặp phải vấn đề tương tự như ngày hôm nay.

Tối nay, Bảo Bình có khoảng thời gian khá vui vẻ bên gia đình và người yêu. Bạn hãy sắm một cuốn sổ tay nhỏ ghi lại những ngày đặc biệt của gia đình để khỏi quên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tìm ra điều bạn thực sự tin tưởng, mục tiêu sống là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ sẽ mang tới những điều may mắn cho Song Ngư. Gia đình sẽ cho bạn hy vọng và là nguồn động lực cho Song Ngư.

Tối nay, Song Ngư dành thời gian thưởng ngoạn cái đẹp cùng người yêu bằng cách cùng tham dự một buổi triển lãm hoặc tới phòng trưng bày nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.