Chủ Nhật của bạn: Nhân Mã nên nghỉ ngơi

Chủ Nhật của bạn: Nhân Mã nên nghỉ ngơi
TPO - Bạch Dương mơ mơ màng màng, Kim Ngưu hào hứng với món đồ mới, Sư Tử nghĩ đến việc chuyển nhà, Thần Nông tự tin, Nhân Mã nên nghỉ ngơi.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương mơ màng như đang chìm trong giấc mộng. Bạn dễ đánh mất lý trí trước những thứ lấp lánh. Bạch Dương không thể suy nghĩ logic và kiên định trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Bạch Dương bận rộn với việc làm đẹp hoặc trang trí nhà cửa: trồng cây, nuôi cá. Tối nay, Bạch Dương thư giãn bằng việc đọc sách hoặc xem phim. Cuối ngày hãy dành thời gian tâm sự cùng người yêu hoặc bạn đời.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khó khăn trong việc diễn tả suy nghĩ trong ngày hôm nay. Một vài việc cá nhân khiến Kim Ngưu bận rộn và bạn tránh giao tiếp để tập trung cho công việc.

Một thiết bị công nghệ mới khiến Kim Ngưu hứng thú. Đó có thể là một chiếc máy ảnh mới hoặc điện thoại mới giúp bạn ghi lại những hình ảnh đẹp. Cuối ngày, Kim Ngưu tụ tập với bạn bè và hào hứng khoe những tác phẩm mới.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy tập trung vào cảm xúc của bản thân lúc này. Hiểu chính bản thân mình sẽ giúp bạn hành động chính xác hơn. Chuyện kết hôn hoặc tìm bạn đời trở nên vô cùng quan trọng và cấp thiết với Song Tử lúc này.

Song Tử dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân, mua sắm và trò chuyện cùng người thân trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải không còn phải gồng mình lên để được chú ý nữa. Bạn tận hưởng thời gian được là chính mình, làm những điều mình thích. Do ảnh hưởng tiêu cực từ Thủy Tinh ngược, Cự Giải không nên khởi động bất kỳ dự án mới nào.

Dù muốn ở một mình để tập trung suy nghĩ, Cự Giải vẫn có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn vào tối nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nghĩ đến việc thay đổi môi trường làm việc hoặc nơi sinh sống tốt hơn cho sức khỏe. Những người bạn sẽ cho Sư Tử những ý kiến hay ho.

Chiều nay, Sư Tử đi dạo, mua sắm cùng những người bạn và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Một bộ phim khoa học viễn tưởng sẽ khép lại ngày chủ nhật vui vẻ với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)                            

Giao tiếp với những người xung quanh chiếm phần lớn thời gian trong ngày hôm nay của Xử Nữ. Hãy cùng người thân hoặc những người bạn dạo chơi công việc một chuyến.

Xử Nữ đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu mới. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc họp để trao đổi các ý tưởng vào ngày đầu tuần.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ sự trung thành với đối tác, đồng nghiệphoặc sếp. Tránh xa khỏi những tin đồn thị phi quả là sự lựa chọn sáng suốt. Bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình và có thời gian giúp đỡ người khác.

Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và thảo luận. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tự tin vào bản thân hơn sau một thời gian dài hoài nghi năng lực của chính mình. Tình hình tài chính khả quan hơn và bạn có thời gian tập trung hoàn  thành những việc bạn phải tạm gạt sang một bên trước đó.

Chiều nay, Thần Nông ra ngoài vui chơi. Bạn phát hiện ra một người trước đó luôn phản đối quan điểm của mình giờ đây lại ủng hộ bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau một tuần căng như dây đàn, tất cả những gì Nhân Mã muốn cho một ngày cuối tuần chỉ là nghỉ ngơi. Tuy nhiên, chiều nay Nhân Mã cũng ra tay giúp đỡ một người bạn.

Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ cùng những người bạn. Bạn nên đi ngủ sớm để chuẩn bị năng lượng cho tuần mới còn bận rộn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên rà soát lại mọi việc để tránh sai sót. Đừng ngạc nhiên nếu ai đó yêu cầu bạn trở thành người phát ngôn cho một cuộc gặp mặt trong ngày hôm nay.

Ma Kết nhanh chóng bắt chuyện và thân thiện với những người bạn gặp hôm nay. Tối nay, Ma Kết có thời gian nghiền ngẫm một cuốn sách mới hoặc một một bộ phim mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tiếp tục tận hưởng thành quả từ dự án của bản thân. Tất cả mọi thứ như đang trải thảm đỏ cho Bảo Bình. Hôm nay là thời gian tuyệt vời cho Bảo Bình chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe với những người bạn.

Bảo Bình cũng nên dành thời gian cho người yêu. Thái độ thờ ơ lạnh nhạt của bạn khiến người ấy rất buồn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy mọi thứ xung quanh mình quá cũ kỹ và nhàm chán. Bạn cần sự thay đổi. Song Ngư quyết định phá vỡ những thói quen cũ của gia đình.

Song Ngư nhận ra những kỳ vọng của bản thân thay đổi khi con cái của bạn dần lớn lên, các mối quan hệ già cỗi đi. Hãy học cách dần dần thích ứng với sự thay đổi này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.