Thứ Năm của bạn: Ngày may mắn với Bạch Dương

Thứ Năm của bạn: Ngày may mắn với Bạch Dương
TPO - Kim Ngưu bận rộn nhưng vui vẻ; Song Tử hẹn hò yêu đương; Thiên Bình bất mãn; Nhân Mã thay đổi nhịp sống; Song Ngư tránh tranh luận.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là ngày may mắn với Bạch Dương. Bạn dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc và đưa ra các quyết định chính xác. Những lời khuyên từ một người lớn tuổi giúp bạn giải quyết một vấn đề khó khăn.

Tối nay, Bạch Dương có thể tham gia một buổi gặp mặt. Sự tự tin sôi nổi của bạn sẽ thu hút người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Kim Ngưu. Các hoạt động khiến Kim Ngưu vừa bận rộn vừa phấn khích. Bạn có rất nhiều ý tưởng thú vị cho công việc.

Truyền thông là nơi giúp bạn thực hiện mục tiêu và tham vọng của mình. Sau một ngày bận rộn, hãy dành thời gian ở bên bạn bè. Họ sẽ mang tới niềm vui cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc đòi hỏi Song Tử tra cứu tài liệu, nghiên cứu. Đến cuối ngày, Song Tử cũng kết thúc công việc nghiên cứu này và có được thông tin cần thiết. Bạn cũng tìm thấy cơ hội đầu tư khá an toàn trong ngày hôm nay.

Song Tử còn thu hút một người khác giới trong ngày hôm nay. Cơ hội yêu đương, hẹn hò đang đến với Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ phải giải quyết một số vấn đề trong ngày hôm nay. Sự thay đổi là cần thiết nếu bạn muốn tiến về phía trước. Chiều nay, Cự Giải ghé hiệu sách và những cuốn sách chỉ dạy kỹ năng mềm sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

Tối nay, Cự Giải dành thời gian cho những sở thích như nấu ăn hay đọc sách nấu ăn. Cuối ngày, một người thân ở xa có thể gọi điện cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tràn đầy năng lượng trong ngày hôm nay và bạn sẵn sàng biến bất cứ ý tưởng nào thành hiện thực. Sự thay đổi mà bạn định tiến hành trong 3 ngày tới cần được xem xét lại kỹ càng. Ghi nhớ: chậm mà chắc.

Sư Tử có thể nghĩ đến chuyện đi học ngoại ngữ hoặc môn học mới trong ngày hôm nay. Tối nay, Sư Tử nói chuyện với một người lớn tuổi trong gia đình và bạn học được rất nhiều điều từ người này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là lúc Xử Nữ nên giải quyết nốt những chuyện còn dang dở. Bạn càng trì hoãn, vấn đề càng trở nên phức tạp. Sau khi giải quyết dứt điểm công việc, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè.

Tối nay, gia đình Xử Nữ có thể họp bàn về chuyện cải tạo căn nhà đang sinh sống và Xử Nữ có rất nhiều ý tưởng cho việc này.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Mặc dù công việc khá suôn sẻ, tâm trạng Thiên Bình không mấy vui vẻ. Chiều nay, việc dọn dẹp và sắp xếp lại nơi làm việc sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn.

Một đồng nghiệp của bạn được thăng chức trong ngày hôm nay. Hãy thận trọng, dù bạn không đồng tình với chuyện này cũng không nên tỏ thái độ chống đối. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có rất nhiều ý tưởng trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi được tự do làm những gì mà mình thích. Thậm chí, những cuộc tranh luận trong ngày hôm nay cũng khiến Thần Nông vui vẻ.

Phát triển ý tưởng và giao tiếp với những người xung quanh khiến Thần Nông bận rộn cả ngày. Du lịch và giáo dục trở thành mối quan tâm của Thần Nông tối nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thức dậy sớm hơn mọi ngày với cảm giác hơi tội lỗi vì chưa hoàn thành những việc phải làm. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy thay đổi nhịp sống của mình. Đi ngủ sớm và thức dậy sớm để làm việc. Bạn sẽ hoàn thành mọi việc được giao và hiệu quả cũng cao hơn.

Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn. Bạn cảm thấy an toàn và được động viên khi ở bên họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết lên kế hoạch ăn trưa với các đồng nghiệp để bàn bạc về một vấn đề khó giải quyết. Buổi chiều, Ma Kết tiếp tục bàn bạc với các đồng nghiệp và cấp trên. Hãy trình bày rõ ràng mục đích trước khi bàn bạc bất kỳ vấn đề nào.

Tối nay, Ma Kết thư giãn với âm nhạc. Một người bạn hoặc người yêu sẽ đem tới niềm vui cho bạn bằng khiếu hài hước của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ra tay “xoay chuyển càn khôn” khiến mọi chuyện từ tiêu cực chuyển sang tích cực. Trong vài ngày tới bạn sẽ bận rộn với những cuộc hội thảo, gặp mặt khách hàng. Hãy tận dụng khiếu hài hước và đừng bảo vệ quan điểm của bản thân quá quyết liệt.

Tối nay, Bảo Bình dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân để giải tỏa căng thẳng. Bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống, bạn đang có dấu hiệu tăng cân không kiểm soát.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư gặp trở ngại trong công việc cũng như chuyện cá nhân. Hãy cẩn trọng, đừng tham gia vào những cuộc tranh luận. Lựa chọn đúng đắn sẽ khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Chiều nay, Song Ngư thay đổi thời gian biểu thường ngày của mình và trải nghiệm những chuyện mới mẻ. Tối nay, tâm trạng Song Ngư thoải mái hơn khi tâm sự với bạn tâm giao.

MỚI - NÓNG