Thứ Bảy của bạn: Song Ngư có tiền

Thứ Bảy của bạn: Song Ngư có tiền
TPO - Kim Ngưu nên hẹn hò yêu đương, Cự Giải có cơ hội kiếm tiền, Sư Tử “tân trang” ngoại hình, Thần Nông vui vẻ hoạt bát cả ngày.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là ngày để nghỉ ngơi với Bạch Dương. Bạn tận hưởng không gian yên tĩnh và thỏa sức vùng vẫy trong các hoạt động sáng tạo cá nhân. 

Bạn cảm thấy hơi hụt hẫng khi không nhận được sự hỗ trợ từ người thân. Xét trên một góc nhìn khác, việc này tạo điều kiện cho bạn hoàn toàn tập trung vào những việc mà bạn đang làm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn có nhiều chuyện quan trọng phải hoàn thành trong ngày hôm nay, hãy đặt đồng hồ báo thức hoặc nhờ người thân nhắc nhở bạn. Kim Ngưu có một ngày khá thành công khi hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.
Bắt đầu từ ngày hôm nay là thời gian lý tưởng để yêu đương. Kim Ngưu nên nắm lấy cơ hội và xúc tiến chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành thời gian cho những sở thích sáng tạo cá nhân. Song Tử có cảm giác mãn nguyện và thư thái khi có những khoảng thời gian riêng tư cho cá nhân như thế này.
Nếu Song Tử hẹn người yêu trong ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tuyệt vời từ người yêu mà bạn chưa từng biết đến trước đó. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày nghỉ nhưng Cự Giải vẫn bận rộn với việc giải quyết hàng đống vấn đề. Dù đầu óc bạn khá tỉnh táo nhưng Cự Giải có thể phải giải quyết lại vấn đề mà bạn ra quyết định trong hôm nay vào ngày mai.
Chiều nay, Cự Giải tìm thấy cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư. Cự Giải nên ăn bữa tối sớm để tránh bị tăng cân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dành cả ngày để dọn dẹp nhà cửa, sân vườn. Sauk hi mọi việc đã hoàn thành, bạn có thời gian viết lách, chuẩn bị cho bài giảng vào tuần tới.
Những người bạn và các hoạt động xã hội chiếm hết thời gian buổi chiều của Sư Tử. Tối nay, Sư Tử có thể nghĩ đến chuyện tân trang “sắc đẹp” cho mùa hè tới.

Xử Nữ (23/8-22/9) 

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn vào sáng nay. May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo và ra quyết định chính xác. Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ đi mua sắm cho mùa hè đang tới.
Một người bạn có thể tìm đến Xử Nữ hỏi ý kiến về một vấn đề nhạy cảm. Tốt hơn hết là lúc này bạn nên giữ im lặng.

Thiên Bình (23/9 -23/10) 

Một vài chướng ngại xuất hiện làm ngáng bước chân bạn trong sáng nay. May mắn là bạn khá bình tĩnh và đối mặt với vấn đề với thái độ tích cực và hài hước.
Chiều nay, Thiên Bình có thời gian thư giãn cùng những người bạn, tán gẫu rất nhiều về chuyện kết hôn. Một ngày khép lại trong tiếng cười với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông muốn được chú ý trong ngày hôm nay. Rõ ràng là muốn được đồng nghiệp quan tâm thì khó chứ được bạn bè quan tâm thì đâu khó gì. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho những người bạn chí cốt.
Tối nay, Thần Nông muốn được yên tĩnh một mình để suy nghĩ về cuộc sống hiện tại của bản thân. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày khá đau đầu. Bạn đưa ra những sự lựa chọn sai lầm và những quyết định đáng thất vọng. Hãy dừng lại, hít thở sâu. Bạn có một danh sách dài những việc cá nhân cần làm và giờ là cơ hội cho bạn hoàn thành chúng.
Thời tiết không tạo điều kiện cho Nhân Mã ra ngoài. Hãy tranh thủ thời gian này để hiểu thêm về những người hàng xóm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và muốn thử nghiệm những thứ mới mẻ. Tuy nhiên, bạn bị mắc kẹt trong những công việc thường ngày nhàm chán. 
Hãy dành chút thời gian cho những sở thích cá nhân như đọc sách về lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc tán gẫu với bạn bè qua điện thoại, Facebook. Ma Kết có cơ hội biến giấc mơ thành sự thực vào cuối tháng này. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình rất tốt trong ngày hôm nay, bạn lạc quan, tích cực nắm bắt mọi cơ hội và luôn muốn trải nghiệm những cảm giác mới. 
Chiều nay, Bảo Bình dành thời gian cho người yêu. Một chuyến đi ngắn tới một địa điểm du lịch gần đó sẽ là gợi ý tuyệt vời cho Bảo Bình và người yêu. Hai bạn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn bên nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có tiền trong ngày hôm nay từ việc tham gia một cuộc thi. Tuy nhiên, bạn nên tránh vui quá mà tiêu tiền quá mức. Một người lớn tuổi trong gia đình có thể liên lạc với bạn trong ngày hôm nay.
Chiều nay, Song Ngư hào hứng tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời cùng những người bạn và bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ.

MỚI - NÓNG