Thứ Tư của bạn: Xử Nữ bận rộn

Thứ Tư của bạn: Xử Nữ bận rộn
TPO - Bạch Dương có cơ hội kiếm tiền, Xử Nữ bận rộn, Thiên Bình đi mua sắm, Nhân Mã làm sứ giả hòa bình, Song Ngư ký được hợp đồng.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khá nhanh nhạy trong ngày hôm nay khi bạn tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề khá nhanh chóng. Vẻ quyến rũ trời ban và khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ mang tới cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Bạch Dương bàn bạc những kế hoạch, những ý tưởng mới với các đồng nghiệp. Ăn kiêng, tập thể dục sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái và làm việc tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra là cấp trên công bằng và thẳng thắn trong ngày hôm nay. Bạn vừa là người hướng dẫn, vừa là người gợi nguồn cảm hứng cho các đồng nghiệp.

Chiều nay, công việc bớt căng thẳng hơn và Kim Ngưu có thời gian cho những kế hoạch cá nhân. Tối nay, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành cùng người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẵn sàng chia sẻ với mọi người trong những cuộc thảo luận thẳng thắn và cởi mở. Hãy tận dụng internet trong ngày hôm nay để quảng bá, học hỏi để nâng cao hiệu quả công việc nhé.

Đừng cố thay đổi nhịp độ công việc, vội vàng chưa bao giờ mang lại hiệu quả. Buổi chiều, Song Tử giúp một người trẻ tuổi giải quyết vấn đề.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự cạnh tranh nơi công sở trở thành động lực làm việc cho Cự Giải trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành khá nhiều việc trong ngày hôm nay.

Mặc dù bạn vô cùng hài lòng với công việc nhưng có vẻ Cự Giải vẫn cảm thấy không thoải mái khi số tiền bạn kiếm được cứ từ từ đội nón ra đi. Những mối quan hệ hợp tác mang tính cá nhân sẽ mang tiền tới cho Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu bạn đang thiếu tiền, đó chỉ là tình trạng ngắn hạn thôi Sư Tử à. Cònbạn còn đang chần chừ có nên tham gia một buổi hội thảo về luật pháp thì câu trả lời là nên. Bạn sẽ học được nhiều triết lý mới và nhìn mọi việc theo góc độ mới.

Với sự hài hước và nhiệt tình, Sư Tử giúp một người bạn giải quyết vài vấn đề nghiêm trọng của họ trong tối nay. Bạn cũng đừng quên lời hẹn với người yêu tới hiệu sách đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá bận rộn trong hôm nay. Bạn chạy điên cuồng để kịp deadline trong công việc hoặc chuyện học hành. Đến cuối ngày, Xử Nữ có cơ hội giúp đỡ người già hoặc trẻ em xung quanh.

Tối nay, Xử Nữ giành thời gian ở bên gia dịnh hoặc tập trung hoàn thành nốt những công việc còn dang dở.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Người khác sẽ cần tới sự giúp đỡ của Thiên Bình trong việc hiểu phương thức làm việc mới hoặc công cụ làm việc mới. Hãy khôn ngoan khi đi mua sắm trong chiều nay. Món đồ bạn muốn mua có thể hết hàng và bạn sẽ phải đợi vài ngày để mua chúng.

Tối nay, Thiên Bình ra ngoài chơi hoặc thư giãn bằng việc nghe đọc sách qua radio hoặc băng ghi âm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông ước ao được ở nhà trong hôm nay. Nỗ lực tập trung sẽ mang tới sự cân bằng cảm xúc cho bạn. Sau giờ làm việc, Thần Nông chơi thể thao cùng một người bạn, điều này giúp bạn giải tỏa stress bấy lâu nay.

Nếu một thành viên trong gia đình bạn đang gặp khó khăn, hãy dành sự chú ý và khích lệ người ấy nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ đóng vai trò làm sứ giả hòa bình trong ngày hôm nay. Bạn biết cách dung hòa các ý kiến trái ngược và thuyết phục mọi người đi tới phương án chung.

Tối nay, Nhân Mã lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc một chuyến dã ngoại cùng gia đình. Hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe và bổ sung thức ăn nhiều vitamin. Bạn đang làm việc quá sức trong thời gian này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khá cởi mở với người mới gia nhập văn phòng của bạn. Thậm chí, bạn còn nhiệt tình giúp đỡ họ trong công việc.

Hôm nay là ngày khá may mắn với Ma Kết khi tất cả mọi việc bạn đề ra đều hoàn thành. Các mối quan hệ tình cảm lẫn công việc đều tốt. Hãy giữ thái độ tích cực này Ma Kết nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tư duy sáng tạo của bạn vượt mọi rào cản trong ngày hôm nay. Cơ hội quan trong để người khác công nhận những sáng kiến của bạn sẽ đến trong ngày hôm nay.

Gặp mặt gia đình hoặc tụ tập bạn bè mang tới nhiều niềm vui cho Bảo Bình trong chiều nay. Tối nay bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về người yêu và bạn sẽ đóng vai trò chủ động đưa mối quan hệ lên một tầm cao mới. Bạn sẽ không sống đời độc thân lâu nữa đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy khá hòa hợp với những người xung quanh. Bạn sẽ ký kết được hợp đồng mới hoặc nhận được sự hỗ trợ nhờ vào tài năng giao tiếp của mình.

Chiều nay, Song Ngư chạy bộ hoặc đạp xe để rèn luyện cơ thể. Tối nay, bạn đắm mình trong không gian lãng mạn của một cuốn tiểu thuyết hoặc một bộ phim về tình yêu.

MỚI - NÓNG