Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu có cơ hội kiếm tiền

Thứ Hai của bạn: Kim Ngưu có cơ hội kiếm tiền
TPO - Bạch Dương được nghe nhiều chuyện hay, Kim Ngưu có cơ hội kiếm tiền, Xử Nữ đau đầu chuyện nhà, Thiên Bình thay đổi ý kiến xoành xoạch, Thần Nông tập trung làm việc.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng và khí thế làm việc trong ngày đầu tuần. Đừng khăng khăng bám lấy một ý tưởng duy nhất. Khi ý tưởng của bạn không được chấp thuận, bạn sẽ cảm thấy trống rỗng.

Gia đình và những người bạn mang tới những câu chuyện thú vị cho Bạch Dương trong tối nay. Bạn có cơ hội hiểu thêm về những người xung quanh và điều đó khiến bạn vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng coi nhẹ bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Những thông tin quan trọng đến với Kim Ngưu theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Lắng nghe kỹ lưỡng những gì bạn nghe thấy, bạn sẽ phát hiện ra mình đi sai hướng từ lúc nào.

Hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho Kim Ngưu giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư, hợp đồng và mua sắm tài sản giá trị lớn. Bạn sẽ thu về nguồn lợi lớn nếu cẩn trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử được giao một vài dự án đặc biệt. Với tài năng của mình, Song Tử khiến người khác an tâm bởi họ biết rằng bạn sẽ làm việc đâu ra đấy.

Dù Song Tử có khả năng và sẵn lòng giúp đỡ người khác, sức người có hạn. Tối nay, bạn nên dành thời gian cho gia đình và sau đó nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Cự Giải có một ngày giao tiếp khá hiệu quả. Bạn nói được những điều mình muốn nói và luôn chiếm thế thượng phong trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Cự Giải có những ý tưởng mới cho các hoạt động từ thiện. Tối nay, Cự Giải sống trong không gian của âm nhạc và cảm xúc thăng hoa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có cơ hội thử nghiệm công nghệ mới, phương thức làm việc mới trong ngày hôm nay. Bạn thích thú trước những điều mới mẻ. Sư Tử cũng khá nhạy bén khi khám phá ra sự thật ẩn giấu đằng sau toàn bộ câu chuyện.

Tối nay, Sư Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên các chiến hữu cùng lý tưởng, tán  dóc về các chủ đề yêu thích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp vấn đề với gia đình, đặc biệt là với các bậc phụ huynh. Bạn sẽ phải gánh thêm trách nhiệm và điều đó khiến bạn mệt mỏi. Thay vì gồng mình gánh trách nhiệm, hãy cởi mở hơn với người thân và yêu cầu sự giúp đỡ.

Tin vui về tiền bạc cho Xử Nữ vào cuối ngày. Một dự án dài ngày đã kết thúc tốt đẹp và bạn xứng đáng nhận được phần thưởng này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Những chuyện xảy ra trong ngày hôm nay giúp Thiên Bình ra quyết định dễ dàng hơn.  Mọi thứ như đang mở đường cho Thiên Bình tiến về phía trước. Tuy nhiên, chính vì mọi việc quá dễ dàng mà người khác không nhận ra sự cố gắng của bạn.

Đừng thay đổi ý kiến của bản thân xoành xoạch như vậy. Bạn sẽ không biết mình nên tập trung vào việc gì. Tối nay, Thiên Bình dành thời gian cho một sở thích mới.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc trở thành mối quan tâm hàng đầu với Thần Nông trong ngày hôm nay. Có nhiều cơ hội cho Thần Nông lái mọi việc đi theo hướng mà bạn muốn. Tình hình tài chính của Thần Nông có dấu hiệu khả quan trong ngày hôm nay.

Tối nay, Thần Nông dành thời gian cho gia đình. Bạn cảm thấy bớt căng thẳng và áp lực khi được ở bên những người thân yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể đưa ra một số quyết định sai lầm trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn thay đổi môi trường làm việc. Bạn cảm thấy mình không thể tập trung làm việc. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ qua đi nhanh chóng.

Lắng nghe người khác sẽ mang tới những ý tưởng tuyệt vời cho Nhân Mã. Tối nay, Nhân Mã có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày đầu tuần khá căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người và một số trụ trặc liên quan đến máy móc. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách lôi kéo người thân ra bên ngoài đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được sếp trên để mắt tới vì năng lực và tinh thần làm việc rất tốt của bạn. Hôm nay là cơ hội tốt cho Bảo Bình trình bày những ý tưởng với sếp. Bạn sẽ thấy thành quả công việc mỹ mãn nếu không dồn ép bản thân hoàn thành quá nhiều việc một lúc.

Tối nay, Bảo Bình ra ngoài chơi cùng những người bạn hoặc người yêu. Các bạn có khoảng thời gian khá vui vẻ khi nói về những sở thích chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đánh giá cao nhờ hiệu suất làm việc. Mọi vấn đề khó khăn đều được Song Ngư giải quyết êm xuôi trong ngày hôm nay. Song Ngư khá hài lòng trước thành quả công việc.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tán gẫu với một người bạn thân. Cuối ngày, Song Ngư có thêm công việc mới cho mùa hè: dạy thêm, gia sư hoặc làm huấn luyện viên cho trẻ em.

MỚI - NÓNG
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
Dồn sức cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT
TP - Học sinh lớp 12 cùng lúc dự kỳ thi đánh giá năng lực, luyện IETLS, luyện thi tốt nghiệp THPT nên lắm lúc căng thẳng nhưng những ngày tháng 6 “đỏ lửa” vẫn miệt mài đèn sách chuẩn bị cho “trận chiến lớn” trong đời học trò.