Chủ nhà hàng chiêu đãi bia miễn phí để ăn mừng ly hôn

Tấm biển đỏ thông báo chương trình khuyến mại lạ lùng cùng bản photo giấy chứng nhận ly hôn của chủ nhà hàng
Tấm biển đỏ thông báo chương trình khuyến mại lạ lùng cùng bản photo giấy chứng nhận ly hôn của chủ nhà hàng
TPO - Một chủ nhà hàng ở tỉnh Nanchong, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc tuyên bố chiêu đãi bia thực khách để ăn mừng việc ông mới ly hôn, SCMP đưa tin hôm 6/12.

Ông chủ đặt tấm biển quảng cáo lớn màu đỏ trước cửa nhà hàng để thông báo về chương trình khuyến mại lạ lùng.

Ông cho biết, ông phải mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành xong quá trình ly hôn dài đằng đẵng và mệt mỏi. Do đó ông cảm thấy rất thoải mái nên muốn ăn mừng.

Ngoài ra, ông cũng photo giấy chứng nhận ly hôn và dán ngay bên dưới tấm biển quảng cáo.

Tờ Nanchong Evening News dẫn lời một thực khách cho biết, ban đầu anh này không tin vào lời quảng cáo. “Đây là lần đầu tiên tôi nghe đến một chiến lược quảng cáo lạ kì như vậy. Tôi đã vào ăn để xem có được miễn phí thật không và quả đúng là như vậy”, anh nói.

Cơ quan quản lý thương mại địa phương cho biết, nhà hàng không vi phạm pháp luật nếu quảng cáo đúng với sự thật. Tuy nhiên, cơ quan này cũng không khuyến khích các nhà hàng khác hành động tương tự.

Theo Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm