Chồng trẻ đau đớn phát hiện vợ 'qua mặt' cặp bồ với đại gia

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi hiểu nỗi đau của anh khi tình cờ phát hiện cô vợ bấy nay anh vẫn yêu thương, trân trọng hết lòng đã phản bội, qua mặt anh quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Tôi hiểu nỗi đau của anh khi tình cờ phát hiện cô vợ bấy lâu nay anh vẫn yêu thương, vẫn ca ngợi, trân trọng hết lòng đó đã phản bội, đã qua mặt anh quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

       Nhưng thôi anh ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Ăn vụng quên chùi mép', vợ trẻ tự tố tội ngoại tình, thì bây giờ anh có làm gì thì cũng không thể lấy lại được hạnh phúc yên ấm cho gia đình như ngày xưa nữa. Theo tôi, vợ anh đã cố tình phản bội anh, cố tình cặp với người đàn ông giàu có lớn tuổi mặc dù cô ấy thừa biết ông ta đã đề huề đầy đủ vợ, con.

       Tôi không nghi ngờ tình yêu của anh dành cho vợ, nhưng đến nông nổi này anh còn tiếc nuối, níu giữ cô ấy làm gì nữa? Anh mới tốt nghiệp đại học, mới đi làm, tiền lương chẳng là bao, nhà còn đi thuê, con chưa dám có vậy làm sao anh ngăn được cô vợ xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu của mình tìm bến đỗ mới hợp với sở thích với nhu cầu của cô ấy?

       Thôi thà một lần đau còn hơn vết thương ngày nào cũng hành hạ mình như vậy anh ạ, anh cứ mạnh dạn chia tay vợ đi, chia tay cô ấy cũng là giải thoát cho cuộc đời của anh nữa đấy.

       Anh còn trẻ, tương lai, sự nghiệp đang còn rộng mở ở phía trước, nhất định rồi anh sẽ gặp được người phụ nữ xứng đáng với tình yêu chân thành của anh.

       Chúc anh nghị lực, thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.