Chồng trăng hoa là bỏ

TPO - Em nghĩ thế này, chị cứ bỏ quách anh chồng trăng hoa, quen thói quan hệ bừa bãi với gái mại dâm này đi. Tiếc làm gì chị ơi, mà có tiếc thì anh ấy cũng không vì sự yêu thương, chịu đựng của chị mà bỏ thói xấu đó đâu.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Em mà ở hoàn cảnh của chị, chắc em sẽ không giữ nổi bình tĩnh đâu. Dứt khoát là em sẽ phải làm cho ra nhẽ, “lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi cho vào bếp”, chứ sao có thể chịu đựng nổi hả chị?

Chị có hiền quá, nhu nhược quá hay vì quá yêu chồng, vì mang ơn cứu mạng của anh ấy mà phải nhịn nhục đến vậy? Em đọc bài viết "Bỏ chồng sau một đêm làm vợ" của chị xong, em cứ băn khoăn với câu hỏi này mãi, chị ạ.

Em nghĩ thế này, chị cứ bỏ quách anh chồng trăng hoa, quen thói quan hệ bừa bãi với gái mại dâm này đi. Tiếc làm gì chị ơi, mà có tiếc thì anh ấy cũng không vì sự yêu thương, chịu đựng của chị mà bỏ thói xấu đó đâu.

Chuyện giải quyết bản năng đàn ông của anh ấy đã có từ lâu ròi, chứ không phải mới mẻ gì nên không thể ngày một ngày hai bảo bỏ là bỏ ngay được đâu, chị ạ.

Chi bằng bây giờ chị còn trẻ, có sức khỏe, có nhan sắc, lại chưa vướng bận con cái gì, chị nên quyết định rời xa anh ta để làm lại cuộc đời đi chị ạ.

Thiếu gì người đàn ông tốt, ở quê cũng được, mà ở phố cũng được, miễn sao họ yêu thương mình, đối xử tử tế tình nghĩa với mình là được rồi, chị ạ. Ở vào hoàn cảnh của chị, nếu là em, dù cho có một ngày hay một phút làm vợ, em cũng bỏ chồng luôn, chấm dứt mối quan hệ với kẻ lăng nhăng ấy, chẳng một chút nuối tiếc nào cả.

Bức xúc quá, em cứ nghĩ sao thì nói với chị vậy, nghe được thì nghe, không chấp nhận được thì chị cũng đừng giận em nhé. Cùng cảnh phụ nữ với nhau, thấy chị phải chịu cảnh đắng cay thế, em cũng thấy bực mình lắm, như chính mình bị xúc phạm vậy.

Chị phải tự tin lên mà lựa chọn giải pháp tốt nhất cho chính cuộc đời mình thôi chị ạ. Chị còn có quê hương, có bố mẹ, có em trai và bao nhiêu bạn bè nữa, chị sẽ chẳng bao giờ đơn độc nếu chị biết tựa vào những người thân yêu ấy.

Ngay bây giờ chị hãy trở về nhà mình đi, em tin rằng tình cảm của gia đình sẽ giúp chị lấy lại sự bình tâm, có thời gian suy nghĩ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho câu chuyện buồn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

Hàng nghìn bác sĩ cùng thiết lập mạng lưới tư vấn, khám bệnh trực tuyến miễn phí

TPO - Nhằm chia sẻ với hệ thống y tế và người dân, đặc biệt với những địa phương phải thực hiện giãn cách, nhiều mạng lưới, nền tảng kết nối "khám bệnh online" được điều hành và thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín đã ra đời nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc về COVID-19 và các bệnh lý thường gặp, cũng như kết nối trực tuyến với bác sĩ, đặt lịch khám bệnh...
TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

Ngày 28/7, Việt Nam có 6.559 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 28/7 Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 3.698 ca mắc mới COVID-19 với 1 ca nhập cảnh và 3.697 ca ghi nhận trong nước (781 ca trong cộng đồng). Như vậy trong ngày 28/7, có 6.559 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 6.555 ca ghi nhận trong nước.
Những thanh niên này dùng 6 xe cá nhân cải tiến để vận chuyển F0 khi họ cần đến các bệnh viện

Ấm lòng mùa dịch: Bác sĩ tư vấn online miễn phí, nhóm tình nguyện vận chuyển F0

TPO - Cùng với các lực lượng thuộc tuyến đầu chống dịch, ở vòng ngoài, một lực lượng tình nguyện hỗ trợ người dân không kém phần hùng hậu và đầy nhiệt huyết, đó là đội ngũ y bác sĩ, các dược sĩ, nhà thuốc sẵn sàng tham gia giảm tải bệnh tật, khó khăn cho người dân. Mọi người vẫn gọi họ với cái tên thân thương: “tuyến ngoài” chống dịch.