Chồng trăng hoa là bỏ

TPO - Em nghĩ thế này, chị cứ bỏ quách anh chồng trăng hoa, quen thói quan hệ bừa bãi với gái mại dâm này đi. Tiếc làm gì chị ơi, mà có tiếc thì anh ấy cũng không vì sự yêu thương, chịu đựng của chị mà bỏ thói xấu đó đâu.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Em mà ở hoàn cảnh của chị, chắc em sẽ không giữ nổi bình tĩnh đâu. Dứt khoát là em sẽ phải làm cho ra nhẽ, “lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi cho vào bếp”, chứ sao có thể chịu đựng nổi hả chị?

Chị có hiền quá, nhu nhược quá hay vì quá yêu chồng, vì mang ơn cứu mạng của anh ấy mà phải nhịn nhục đến vậy? Em đọc bài viết "Bỏ chồng sau một đêm làm vợ" của chị xong, em cứ băn khoăn với câu hỏi này mãi, chị ạ.

Em nghĩ thế này, chị cứ bỏ quách anh chồng trăng hoa, quen thói quan hệ bừa bãi với gái mại dâm này đi. Tiếc làm gì chị ơi, mà có tiếc thì anh ấy cũng không vì sự yêu thương, chịu đựng của chị mà bỏ thói xấu đó đâu.

Chuyện giải quyết bản năng đàn ông của anh ấy đã có từ lâu ròi, chứ không phải mới mẻ gì nên không thể ngày một ngày hai bảo bỏ là bỏ ngay được đâu, chị ạ.

Chi bằng bây giờ chị còn trẻ, có sức khỏe, có nhan sắc, lại chưa vướng bận con cái gì, chị nên quyết định rời xa anh ta để làm lại cuộc đời đi chị ạ.

Thiếu gì người đàn ông tốt, ở quê cũng được, mà ở phố cũng được, miễn sao họ yêu thương mình, đối xử tử tế tình nghĩa với mình là được rồi, chị ạ. Ở vào hoàn cảnh của chị, nếu là em, dù cho có một ngày hay một phút làm vợ, em cũng bỏ chồng luôn, chấm dứt mối quan hệ với kẻ lăng nhăng ấy, chẳng một chút nuối tiếc nào cả.

Bức xúc quá, em cứ nghĩ sao thì nói với chị vậy, nghe được thì nghe, không chấp nhận được thì chị cũng đừng giận em nhé. Cùng cảnh phụ nữ với nhau, thấy chị phải chịu cảnh đắng cay thế, em cũng thấy bực mình lắm, như chính mình bị xúc phạm vậy.

Chị phải tự tin lên mà lựa chọn giải pháp tốt nhất cho chính cuộc đời mình thôi chị ạ. Chị còn có quê hương, có bố mẹ, có em trai và bao nhiêu bạn bè nữa, chị sẽ chẳng bao giờ đơn độc nếu chị biết tựa vào những người thân yêu ấy.

Ngay bây giờ chị hãy trở về nhà mình đi, em tin rằng tình cảm của gia đình sẽ giúp chị lấy lại sự bình tâm, có thời gian suy nghĩ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho câu chuyện buồn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngành Y tế lấy mẫu xét nghiệm tại huyện Krông Búk. Ảnh: Vũ Cường

Nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng, Đắk Lắk tổng lực xét nghiệm trên 33.000 người

TPO - Chỉ trong vài ngày, Đắk Lắk ghi nhận nhiều ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, đáng chú ý là ổ dịch phức tạp tại thị xã Buôn Hồ liên quan đến các vựa thu mua sầu riêng. Ngành Y tế tỉnh này quyết định huy động lực lượng, xét nghiệm hơn 33.000 người nhằm bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.