Có 42 kết quả :

Trường Giang: Đáng tin không nhỉ?

Trường Giang: Đáng tin không nhỉ?

TP - Anh ca ngợi Nhã Phương hết lời, sau khi có người tố anh không thuộc mẫu đàn ông chung thủy: “Phương không biết hại người là gì. Cô ấy ngoan và lễ phép. Cô ấy hoạt động nghệ thuật nhưng không phải là kiểu người của showbiz”; “Tôi nghĩ người như Nhã Phương mà không lấy về làm vợ thì thật tiếc lắm”. 
Phải làm sao khi có con rồi mà vợ vẫn ham chơi?

Phải làm sao khi có con rồi mà vợ vẫn ham chơi?

TPO - Từ khi lấy vợ, tôi đã bỏ hết các thói hư tật xấu mà thời trai trẻ đã có. Tôi chỉn chu làm ăn chỉ biết đến vợ con. Thế nhưng, vợ tôi thì hoàn toàn khác, cô ấy vẫn ham chơi như hồi chưa lấy chồng và tệ hơn là còn bỏ bê gia đình. Cứ rảnh rỗi, vợ lại lên facebook trò chuyện không thì kiếm cớ để đi đây đó.
Lo lắng vì... bố anh ấy chơi đồ cổ, vía nặng

Lo lắng vì... bố anh ấy chơi đồ cổ, vía nặng

TP - Bố anh ấy chơi đồ cổ có tiếng ở đất cửa biển quê em. Nhà có điều kiện, và anh ấy nay cũng tấp tểnh theo cha vào nghề buốn bán đồ cổ. Em không thấy gì đặc biệt nhưng mới rồi bác em từ miền Nam ra lại bảo: chơi đồ cổ thì vía rất là nặng, ảnh hưởng… Rồi thì: Nó thích chơi đồ cổ thế thì mày phải tự biến thành đồ cổ mới hợp được. Em lo quá, liệu có phải thế không nhỉ??? hien_hp…@
Niềm vui đón thêm thành viên mới của gia đình anh Phan Văn Định - chị Đặng Thị Chung

Điểm tựa nơi đầu sóng

TP - Hơn bao giờ hết, gia đình là điểm tựa vững chắc để những người lính biển vững tin vượt qua khó khăn, gian khổ, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng trăng hoa là bỏ

TPO - Em nghĩ thế này, chị cứ bỏ quách anh chồng trăng hoa, quen thói quan hệ bừa bãi với gái mại dâm này đi. Tiếc làm gì chị ơi, mà có tiếc thì anh ấy cũng không vì sự yêu thương, chịu đựng của chị mà bỏ thói xấu đó đâu.