Chồng thẽ thọt về xin vợ bán nhà để trả "tình phí" với bồ trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi không biết chị quyết định cứu chồng bằng cách nào, nhưng nói thật với chị nếu là trường hợp của tôi thì tôi sẽ không đồng thuận bán nhà để trả nợ cho chồng vì bao bồ mà thụt két của công ty đâu!

Tôi không biết chị quyết định cứu chồng bằng cách nào, nhưng nói thật với chị nếu là trường hợp của tôi thì tôi sẽ không đồng thuận bán nhà để trả nợ cho chồng vì bao bồ mà thụt két của công ty đâu!

Theo những gì chị kể trong câu chuyện Giám đốc già "cõng" nợ vì thư kí trẻ góp vốn bằng... tình, thì chồng chị là giám đốc, tuổi cũng sắp về hưu, anh ấy đâu còn dại mọn gì nữa mà bảo là sống nông nổi, là ham vui mà mắc sai lầm. Tất cả những việc anh ấy gây ra mà bây giờ hậu quả lại bắt chị cùng chịu chỉ gói gọn ở câu chuyện anh ấy sống buông thả, quên cả đạo đức, quên cả tình chồng nghĩa vợ mấy chục năm nay. 

Liệu với một người chồng như vậy chị có tin nếu mình cứu lần này, lần sau anh ta có còn dám lặp lại nữa không? Tôi chỉ sợ " chết nết không chừa" thì lại khổ chị mà thôi. 

Theo quan điểm của tôi chị nên mạnh dạn chia tay với anh ấy đi, biết rằng ở cái tuổi lên ông, lên bà đã lâu, nay đem nhau ra toà cũng chẳng vui vẻ gì, nhưng thà đường ai nấy đi còn hơn sống chung một nhà, mang tiếng là vợ chồng mà sung sướng chồng dành cho bồ trẻ còn đắng cay, thất bại, nợ nần do ăn chơi, do bao bồ lại bắt vợ chịu, đâu có chuyện bất công như vậy phải không chị?

Mấy lời chia sẻ cùng chị, mong chị có quyết định tỉnh táo, có giải pháp đúng để sớm ổn định cuộc sống gia đình.

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu tăng tốc độ tiêm vắc xin. Ảnh: Long Phạm

Lo ngại nguy cơ bùng phát dịch thời gian tới

TP - “Chúng tôi bày tỏ lo ngại nguy cơ bùng phát dịch rất lớn trong thời gian tới”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long phát biểu ngày 24/10 tại hội nghị kiểm điểm, đánh giá 10 ngày thực hiện Nghị quyết của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch COVID-19”.
Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Vũng Tàu.

Bí thư Vũng Tàu: Nguy cơ dịch bệnh quay trở lại là rất lớn

TPO - Chỉ một vài ngày qua, Vũng Tàu đã phát hiện hàng chục ca F0 và đều bắt nguồn lây nhiễm từ người ở địa phương khác đến thành phố mà không khai báo y tế. Đặc biệt nguy hiểm là kết quả xét nghiệm từ những người này cho thấy nồng độ virus SARS-CoV-2 rất cao, tức là khả năng lây nhiễm rất lớn.