Chuyện của gã đàn ông cuống cuồng xin vợ cho "quay đầu" sau thời gian dài cặp bồ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác chỉ tiếc cho mái ấm đang yên lành của gia đình cháu nay bỗng tan đàn xẻ nghé vì lỗi của cháu gây nên. Nhưng thôi cháu ạ, thay vì buồn khổ, thay vì im lặng chấp nhận tình huống, cháu hãy tìm mọi cách gặp gỡ vợ, con của cháu không phải một lần mà nhiều, rất nhiều lần để xin vợ vị tha, bỏ qua sai lầm cho cháu. 

Bác không trách cháu sau khi đọc tâm sự của cháu trong câu chuyện"Trắng tay vì sập bẫy ngọt ngào của gái nhà hàng", bởi con người dù ở tuổi nhỏ hơn 40 của cháu hay bằng tuổi thậm chí là lớn hơn tuổi cháu cũng khó tránh khỏi sai lầm. 

Bác chỉ tiếc cho mái ấm đang yên lành của gia đình cháu nay bỗng tan đàn xẻ nghé vì lỗi của cháu gây nên. Nhưng thôi cháu ạ, thay vì buồn khổ, thay vì im lặng chấp nhận tình huống, cháu hãy tìm mọi cách gặp gỡ vợ, con của cháu không phải một lần mà nhiều, rất nhiều lần để xin vợ vị tha, bỏ qua sai lầm cho cháu. 

Không cần sĩ diện, không sợ dư luận chê bai này kia, cháu cứ thành thật nhận hết khuyết điểm về mình là cách tốt nhất lúc này với cháu. Có được tổ ấm hạnh phúc như của cháu và vợ, con là điều không phải ai mong cũng có, vợ cháu là người tốt, có học và hiền lành tử tế, các con gái cháu cũng đều khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn chẳng có lí do gì mà cháu buông ay để mái ấm tuột khỏi đời mình dễ dàng như vậy. 

Biết rằng lỗi tại cháu gây ra, cháu phải trả giá nhưng “còn nước, còn tát” cháu ạ. May ra cô vợ tốt bụng của cháu nhận ra sự hối lỗi chân thành của cháu mà trở về cùng cháu, chung tay gánh vác gia đình. Không làm sẽ không biết được kết quả thế nào, mạnh mẽ lên cháu ạ, người ta đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, hi vọng rằng gia đình cháu sớm đoàn tụ, yên ấm như xưa. 

Còn nếu như sau tất cả sự nỗ lực hàn gắn của cháu mà vợ cháu không chấp nhận tha thứ, thì cháu cũng nên bình tĩnh đối diện với sự thật để rút cho mình kinh nghiệm sống trong đời. Chia sẻ cùng cháu và thực tâm mong cháu sớm gặp được điều may mắn là sự tha thứ của vợ cháu để cháu có thể trở về cùng gia đình. 

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

Ngày 28/10 ghi nhận 4.892 ca nhiễm và 1.649 trường hợp khỏi COVID-19

TPO - Tối 28/10, Bộ Y tế cho biết trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.892 ca nhiễm mới với trong đó 4.876 trường hợp trong nước (tăng 472 ca so với ngày trước đó) và 16 ca nhập cảnh tại 49 tỉnh, thành phố, có 1.980 ca trong cộng đồng. Trong ngày có 1.649 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 813.963 trường hợp.
Ca mắc COVID-19 tại TPHCM nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, ca tử vong giảm xuống kỷ lục mới

Ca mắc COVID-19 tại TPHCM nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, ca tử vong giảm xuống kỷ lục mới

TPO - Sau nhiều ngày liên tiếp giảm sâu, số ca mắc COVID-19 tại TPHCM đang có dấu hiệu gia tăng trở lại vượt lên 4 con số, tuy nhiên ca tử vong tiếp tục giảm sâu và đạt kỷ lục mới. Thành phố đang đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin cho cả người lớn và trẻ em để sớm đạt miễn dịch cộng đồng.
Chốt phòng dịch COVID-19 ở đường Lê Hồng Phong, TP Buôn Ma Thuột

Vì sao số ca bệnh COVID-19 ở Đắk Lắk tăng cao?

TPO - Theo Sở Y tế Đắk Lắk, nguyên nhân số ca bệnh COVID-19 tăng cao là do nhiều người từ các tỉnh phía Nam trở về địa phương không khai báo y tế; hoặc đã tiêm mũi 2, nhưng không tuân thủ biện pháp phòng dịch 5K. Đặc biệt, tỷ lệ tiêm chủng vắc xin ở tỉnh vẫn còn thấp.