Chuyện của gã đàn ông cuống cuồng xin vợ cho "quay đầu" sau thời gian dài cặp bồ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác chỉ tiếc cho mái ấm đang yên lành của gia đình cháu nay bỗng tan đàn xẻ nghé vì lỗi của cháu gây nên. Nhưng thôi cháu ạ, thay vì buồn khổ, thay vì im lặng chấp nhận tình huống, cháu hãy tìm mọi cách gặp gỡ vợ, con của cháu không phải một lần mà nhiều, rất nhiều lần để xin vợ vị tha, bỏ qua sai lầm cho cháu. 

Bác không trách cháu sau khi đọc tâm sự của cháu trong câu chuyện"Trắng tay vì sập bẫy ngọt ngào của gái nhà hàng", bởi con người dù ở tuổi nhỏ hơn 40 của cháu hay bằng tuổi thậm chí là lớn hơn tuổi cháu cũng khó tránh khỏi sai lầm. 

Bác chỉ tiếc cho mái ấm đang yên lành của gia đình cháu nay bỗng tan đàn xẻ nghé vì lỗi của cháu gây nên. Nhưng thôi cháu ạ, thay vì buồn khổ, thay vì im lặng chấp nhận tình huống, cháu hãy tìm mọi cách gặp gỡ vợ, con của cháu không phải một lần mà nhiều, rất nhiều lần để xin vợ vị tha, bỏ qua sai lầm cho cháu. 

Không cần sĩ diện, không sợ dư luận chê bai này kia, cháu cứ thành thật nhận hết khuyết điểm về mình là cách tốt nhất lúc này với cháu. Có được tổ ấm hạnh phúc như của cháu và vợ, con là điều không phải ai mong cũng có, vợ cháu là người tốt, có học và hiền lành tử tế, các con gái cháu cũng đều khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn chẳng có lí do gì mà cháu buông ay để mái ấm tuột khỏi đời mình dễ dàng như vậy. 

Biết rằng lỗi tại cháu gây ra, cháu phải trả giá nhưng “còn nước, còn tát” cháu ạ. May ra cô vợ tốt bụng của cháu nhận ra sự hối lỗi chân thành của cháu mà trở về cùng cháu, chung tay gánh vác gia đình. Không làm sẽ không biết được kết quả thế nào, mạnh mẽ lên cháu ạ, người ta đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, hi vọng rằng gia đình cháu sớm đoàn tụ, yên ấm như xưa. 

Còn nếu như sau tất cả sự nỗ lực hàn gắn của cháu mà vợ cháu không chấp nhận tha thứ, thì cháu cũng nên bình tĩnh đối diện với sự thật để rút cho mình kinh nghiệm sống trong đời. Chia sẻ cùng cháu và thực tâm mong cháu sớm gặp được điều may mắn là sự tha thứ của vợ cháu để cháu có thể trở về cùng gia đình. 

MỚI - NÓNG