Có 29 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Vì lý do này của tình cũ mà chồng nằng nặc đòi ly hôn để quay lại

TPO - Đăng chủ động nói lời yêu với bạn lúc đấy chỉ vì ngay thời điểm ấy Đăng bị người yêu giàu sang rũ bỏ để đến với người khác. Đăng đau khổ, thất tình lại được bạn an ủi, vỗ về, cảm thông và chia sẻ. Làm sao trái tim đang tổn thương của anh ấy không đập trở lại vì tình cảm của bạn với anh ấy được?
Bà Phương bất ngờ khi bố con Vân tới bệnh viện thăm

“Sống chung với mẹ chồng” tập 33: Diệp hành mẹ con Thanh tới bến, Sơn thuyết phục bố Vân

TPO - Chỉ còn một tập nữa “Sống chung với mẹ chồng” kết thúc, tập 33 bước đầu giải tỏa các mối quan hệ và các vấn đề đặt ra trong 32 tập phim trước. Trong tập 33, Diệp dường trổ hết những miếng “võ chửi” khiến Thanh tức nghẹn mà không thể làm gì; Sơn quyết định theo đuổi Vân đến cùng.
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện của gã đàn ông cuống cuồng xin vợ cho "quay đầu" sau thời gian dài cặp bồ

TPO - Bác chỉ tiếc cho mái ấm đang yên lành của gia đình cháu nay bỗng tan đàn xẻ nghé vì lỗi của cháu gây nên. Nhưng thôi cháu ạ, thay vì buồn khổ, thay vì im lặng chấp nhận tình huống, cháu hãy tìm mọi cách gặp gỡ vợ, con của cháu không phải một lần mà nhiều, rất nhiều lần để xin vợ vị tha, bỏ qua sai lầm cho cháu. 
Ảnh minh họa: Internet

Hủy hôn cho vợ chưa cưới về với tình nhân cũ

TPO - Em 24 tuổi, không xinh đẹp nổi trội nhưng khuôn mặt ưa nhìn, dịu dàng và luôn nhỏ nhẹ, lịch sự khi chuyện trò cùng tôi. Em cũng không giấu diếm khi nói rằng em rất yêu anh ta, rất khó để xóa được hình bóng của người tình đầu tiên ra khỏi cuộc đời em.