Người vợ đã lẳng lặng làm điều này khi biết chồng có nhân tình và con riêng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Tôi nghĩ vợ anh là người có học, cô ấy sống cao thượng, vị tha, cô ấy biết việc cô ấy làm có ý nghĩa thế nào với nhân tình của anh cùng con trai của hai người nên đã tự nguyện rút lui, nhường hạnh phúc lại cho người phụ nữ đã làm được việc là nối dài thế hệ của gia đình anh. 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Vợ vô sinh, tình nhân lại “cho” tôi con trai nối dõi", tôi thương cho hoàn cảnh éo le anh đang gặp phải, tôi cũng hiểu lòng anh khó xử lúc này. 

Thôi thì chuyện cũng đã xảy ra, theo ý kiến của riêng tôi, tôi khuyên anh nên mạnh dạn chấp nhận sự thật. Đằng nào vợ anh cũng đã bỏ đi và kí vào đơn li hôn, như vậy là cô ấy đã quyết, anh có cố níu kéo hay tiếc nuối cũng chẳng ích gì. 

Tất nhiên chuyện giấu vợ ngoại tình rồi có con riêng với bồ trong khi vợ bệnh không thể sinh con nối dõi là chẳng hay ho, vinh hạnh gì. Nhưng đã lỡ rồi, vả lại làm người đàn ông anh không thể "chạy làng", không thể bỏ mặc người tình trẻ và con trai mới đầy tháng của mình một cách tàn nhẫn như vậy được.

Tôi nghĩ vợ anh là người có học, cô ấy sống cao thượng, vị tha, cô ấy biết việc cô ấy làm có ý nghĩa thế nào với nhân tình của anh cùng con trai của hai người nên đã tự nguyện rút lui, nhường hạnh phúc lại cho người phụ nữ đã làm được việc là nối dài thế hệ của gia đình anh. 

Anh nên trân trọng ý kiến của vợ và kí vào đơn li hôn như cô ấy yêu cầu. Tôi cũng muốn anh hãy thế hiện thái độ đúng mực khi gặp vợ, hãy biết ơn tấm lòng của cô ấy, hãy cầu chúc cho cuộc sống của cô ấy được an lành. Nếu anh biết xử sự có tình người, tin rằng vợ chồng anh dù có chấm dứt hôn nhân thì trong lòng mỗi người vẫn giữ lại được hình ảnh tốt đẹp về nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

Số ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao nhưng vẫn trong tầm kiểm soát

TPO - Để giảm thiểu ca mắc, ca nặng và tử vong, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tiếp tục chủ động những giải pháp phòng ngừa dịch bệnh; củng cố và nâng cao hệ thống cơ sở y tế; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.
Ngày 2/12 ghi nhận 13.698 ca mắc, 210 bệnh nhân COVID-19 tử vong

Ngày 2/12 ghi nhận 13.698 ca mắc, 210 bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Ngày 2/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.698 ca nhiễm mới với 21 ca nhập cảnh và 13.677 trường hợp trong nước tại 60 tỉnh, thành phố, có 7.538 ca trong cộng đồng. Trong ngày có 13.258 bệnh nhân khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 1.005.310 ca.