Chồng điếng người bắt gặp vợ trẻ đưa bồ về tằng tịu ngay giữa nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mọi sự bênh vực của người ngoài như bác đối với chuyện ngoại tình của vợ cháu đều là vô nghĩa khi cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, khó tha thứ đó của vợ.

Bác hiểu mọi sự bênh vực của người ngoài như bác đối với chuyện ngoại tình của vợ cháu đều là vô nghĩa khi cháu đã tận mắt chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, khó tha thứ đó của vợ.

Nhưng thôi cháu ạ, bác thật lòng khuyên cháu hãy bình tĩnh, càng bình tĩnh bao nhiêu thì sau càng có cơ hội giải quyết vấn đề này một cách sáng suốt, thấu đáo, hợp tình hợp lý bấy nhiêu.

Cháu hơn vợ gần chục tuổi, cháu và vợ đến với nhau vì tình yêu, theo bác nếu được cháu hãy xem vợ như cô em nhỏ của mình, hãy rộng lòng tha thứ bỏ qua lỗi lầm cho cô ấy nếu vợ cháu đã nhận ra sai lầm của mình.

Tuy vậy để xóa tội cho vợ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chung tình nhưng trai đẹp rình lúc chồng vắng nhà nên ... khó cưỡng, cháu cần nghiêm khắc yêu cầu cô ấy chấm dứt ngay mọi quan hệ ngoài luồng, tu chí làm ăn, vun vén, chỉnh chu cho tổ ấm của mình.

Nếu cần cháu cứ mời cả bố mẹ đôi bên chứng kiến để vợ thực tâm hối cải khi cháu mở đường danh dự cho cô ấy trở về. Chuyện khó mấy cũng có cách tháo gỡ, chỉ cần người trong cuộc tỉnh táo, thiện chí và cùng nhìn về một hướng để hàn gắn, níu kéo hạnh phúc gia đình.

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

Bộ Y tế đưa phương án đối phó với 'chủng siêu lây nhiễm' gây dịch COVID-19

TPO - Theo PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Việt Nam đang phải đối mặt với “làn sóng thứ tư” của dịch bệnh COVID-19 tấn công và gây hậu quả nghiêm trọng, số lượng ca bệnh COVID-19 trên cả nước tăng rất nhanh với trên 133.000 ca nhiễm mới. Vì thế Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã ban hành Đề án "Tăng cường năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho các bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 nặng".
Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

Nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách

TPO - Chiều 31/7, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, các thành viên Ban Chỉ đạo nhất trí kiến nghị Thủ tướng Chính phủ tiếp tục giãn cách xã hội thêm 14 ngày tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Ban Chỉ đạo cũng đánh giá, có nhiều địa phương chưa làm triệt để quy định giãn cách.