Chồng cũ thiếu gia bất ngờ ‘nổi điên’ về cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Uông Tiểu Phi gây chú ý khi chỉ trích gay gắt em của vợ cũ liên quan đến những chia sẻ của cô về chuyện tình cảm giữa Từ Hy Viên và DJ Koo.

Kể từ khi Từ Hy Viên và DJ Koo (Koo Jun Hyeop) bất ngờ thông báo kết hôn vài tuần trước, một trong những điều khiến dân mạng quan tâm nhất là phản ứng của Uông Tiểu Phi, chồng cũ 10 năm của nữ diễn viên “Vườn sao băng”. Sau thời gian “đặt gạch” chờ đợi, cuối cùng dân mạng cũng thoả nguyện bởi động thái mới đây của vị thiếu gia Bắc Kinh cho thấy anh không mấy vui vẻ gì khi vợ cũ dứt tình quá nhanh.

Chồng cũ thiếu gia bất ngờ ‘nổi điên’ về cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên ảnh 1

Dân mạng luôn tò mò về suy nghĩ của Uông Tiểu Phi về việc vợ cũ tái hôn.

Mọi chuyện bắt nguồn từ những chia sẻ mới đây của Từ Hy Đệ, em gái Từ Hy Viên, về mối quan hệ mới của chị gái trên sóng truyền hình.

Trong đoạn video “nhá hàng” tập mới của show tạp kỹ do Tiểu S dẫn dắt, nữ MC sinh năm 1978 tiết lộ, cô đã đoán ra được Đại S “nối lại tình xưa” với DJ Koo ngay khi chị gái thổ lộ đã có bạn trai mới và người này Tiểu S cũng biết.

Từ Hy Đệ nói thêm, DJ Koo luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim chị gái. “Hai người chia tay nhau khi họ đang yêu nhất, vì vậy mối quan hệ này đã để lại tiếc nuối sâu sắc trong lòng họ”, cô nói.

Chồng cũ thiếu gia bất ngờ ‘nổi điên’ về cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên ảnh 2
Từ Hy Đệ chia sẻ về chuyện tình cảm của chị gái trên truyền hình.

Điều bất ngờ là vào lúc 5h sáng ngày 30/3, Uông Tiểu Phi đã chia sẻ đoạn video về Từ Hy Đệ, kèm theo dòng trạng thái gay gắt: “Thật sao? Cô đoán được sao? Khi nào vậy? Hôm nay cô uống thuốc quá liều sao?”.

Chưa dừng lại ở đó, doanh nhân sinh năm 1981 tiếp tục “phát hoả” ở phần bình luận: “Ngày nào cô cũng làm trò, bao giờ mới kết thúc đây? Thứ nhất, tôi không say. Thứ hai, con tôi đang ở Đài Bắc và tôi đã thoả hiệp. Thứ ba, chị gái cô còn không nói gì, tại sao cô lại nói nhăng nói cuội mỗi ngày? Vì các con tôi, đừng ức hiếp người quá đáng”.

Không chỉ mắng xối xả em vợ cũ, Uông Tiểu Phi còn bỏ theo dõi Tiểu S trên Weibo. Dân mạng nhận ra, số người theo dõi trước đây của vị thiếu gia 8x là 300 người, nhưng hiện tại chỉ còn 299. Khi kiểm tra danh sách, tài khoản của Tiểu S đã “bốc hơi”.

Chồng cũ thiếu gia bất ngờ ‘nổi điên’ về cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên ảnh 3

Uông Tiểu Phi mắng và bỏ theo dõi em vợ cũ.

Đáp lại, Từ Hy Viên đăng một dòng ẩn ý: “Người ta vu khống mình, thà bao dung còn hơn tranh cãi. Người ta xúc phạm mình, tốt nhất là tìm cách giải quyết”.

Dân mạng đoán, ý của Tiểu S là: “Tôi không muốn cãi nhau với anh, đừng khó chịu”.

Hiện tại, Từ Hy Viên và DJ Koo đã hoàn thiện thủ tục đăng ký kết hôn tại Đài Loan, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Từ Hy Viên nhiều lần bày tỏ muốn được tôn trọng cuộc sống riêng tư, không thích chia sẻ quá nhiều.

Chồng cũ thiếu gia bất ngờ ‘nổi điên’ về cuộc hôn nhân mới của Từ Hy Viên ảnh 4

Từ Hy Viên và DJ Koo đã chính thức thành vợ chồng.

Cũng như với DJ Koo, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn nhanh chóng chỉ sau 40 ngày quen biết vào năm 2010. Hai người tổ chức hôn lễ vào năm 2011. Họ có hai con chung và chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng 11 năm ngoái.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG