Chồng coi bồ nhí là thiên thần

Chồng coi bồ nhí là thiên thần
Có lần đi công tác cô ta bị cảm, anh ở cùng phòng khách sạn suốt đêm chỉ để nhìn cô ta ngủ. Hai người đã hôn nhau nhưng cô ta không đồng ý cho anh đi quá giới hạn.

Tôi và chồng đều 29 tuổi, cùng quê, kết hôn được một năm, nói là như vậy nhưng thực ra chúng tôi đã chung sống với nhau 2 năm trước. Ngày đó anh rất mực yêu chiều tôi, không có ngày lễ tết nào anh quên tặng hoa, quà cho tôi cả. Vợ chồng mới cưới còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, anh nói sẽ xin chuyển về chi nhánh mới vì chế độ đãi ngộ của công ty cao hơn, lương bổng cũng khá hơn, tính đến tương lai của hai đứa tôi gật đầu đồng ý nhưng sai lầm của bản thân cũng bắt nguồn từ đây.

Ban đầu tôi thấy anh có vẻ yêu đời hơn, chăm chút bản thân hơn, trong khi trước đây anh là người không hề cầu toàn trong chuyện ăn mặc. Bằng trực giác của phụ nữ tôi đoán anh đã có bồ nhí nhưng không tìm ra bằng chứng nên đành âm thầm tìm hiểu. Rồi trong một lần anh ra ngoài mà máy tính chưa tắt, tôi tò mò mở yahoo, email và Facebook của anh, nước mắt tôi nhoè đi khi thấy anh nói với một cô gái vô vàn lời yêu thương, gọi cô ấy là thiên thần và trong câu chuyện tôi biết được anh chăm sóc cho cô ta từng ly từng tý. Có lần đi công tác cô ta bị cảm, anh ở cùng phòng khách sạn suốt đêm chỉ để nhìn cô ta ngủ.

Qua câu chuyện tôi biết cô ta và anh đã hôn nhau nhưng cô ta không đồng ý cho chồng tôi đi quá giới hạn vì vẫn còn trong trắng và muốn giữ cho người mình yêu. Tuy nhiên cô ta lại luôn nhận tất cả sự quan tâm và chăm sóc của chồng tôi. Trên Facebook của chồng tôi và cô ta tràn ngập những bài thơ nhớ nhung, xa cách, tôi hỏi thẳng chồng và yêu cầu anh trở lại công ty làm việc, anh không đồng ý.

Tôi tìm gặp cô ta với tâm lý sẽ ba mặt một lời và yêu cầu hãy giữ khoảng cách với chồng tôi nhưng khi vừa đề cập đến chuyện của hai người cô ta chẳng những không giấu diếm mà còn đi thẳng vào vấn đề. Cô ta nói đã có người yêu được 6 năm và chuẩn bị kết hôn, là chồng tôi thương cô ta chứ người yêu cô ta hơn chồng tôi về mọi mặt. Nhân tiện cô ta “góp ý” luôn cho tôi về cách ăn mặc và cư xử với chồng, trong khoảnh khắc ấy những gì định nói ra trong tôi cứ bị nghẹn lại.

Cô ta trẻ trung hơn, đẹp hơn, sành điệu hơn và ghê gớm hơn tôi, tôi thật sự thấy hối hận vì đã không trang điểm, không ăn mặc đẹp và hợp thời để đến gặp cô ta, rồi giờ đây cay đắng khi bị dạy đời, đau đớn hơn là chồng tôi lại bênh cô ta chằm chặp kể cả khi có mặt tôi ở đó.

Giờ đây nghe nói cô ta sắp lấy chồng, không khí trong nhà tôi thực sự nặng nề, vợ chồng tôi lặng lẽ như hai cái bóng, tôi chán nản quá. Liệu tôi có nên đem hết tin nhắn và chuyện chồng mình cùng với cô ta từng ở trong khách sạn nói với chồng chưa cưới của cô ta không? Chúng tôi chưa có con, tôi có nên ly hôn trong khi vẫn còn yêu chồng rất nhiều? Liệu khi cô ta lên xe hoa, chồng tôi có quên cô ta mà quay về bên gia đình không? Xin hãy chia sẻ cùng tôi.

Theo Hoài

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
Cận cảnh công trình tiền tỉ được nhắc trong clip 'luật chơi Phó Chủ tịch Phú Tân'
TPO - Tỉnh Cà Mau đang xác minh nội dung liên quan clip trên mạng xã hội được cho một Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) "mặc cả" tỉ lệ lại quả dự án với nhà thầu. Cuộc trò chuyện trong clip đề cập công trình xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao (VH-TT) xã Phú Tân, tổng mức đầu tư khoảng 6 tỉ đồng.
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
Cảnh máy bay không người lái bị bắn hạ gần Mátxcơva
TPO - Hình ảnh do kênh Telegram SHOT và Baza công bố cho thấy các máy bay không người lái bị bắn hạ hoặc bị rơi ở gần thủ đô Mátxcơva của Nga. Cơ quan chức năng Nga tuyên bố lực lượng phòng không đã loại bỏ tám máy bay không người lái khi chúng tiếp cận Mátxcơva. Ba máy bay bị hệ thống tác chiến điện tử khống chế nên mất kiểm soát và đi chệch hướng. Năm máy bay khác bị bắn hạ bởi hệ thống tên lửa đất-đối-không Pantsir-S.