Chị gái Ronaldo 'đau xuyên tim' khi em trai khóc

Chị gái Ronaldo 'đau xuyên tim' khi em trai khóc
TPO - Bà chị gái Katia Aveiro của Ronaldo nói rằng những giọt nước mắt của CR7 ở trận chung kết EURO 2016 "như găm nỗi đau vào tim" các thành viên trong gia đình.

Phút thứ 15 trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Dimitri Payet có pha vào bóng với Cristiano Ronaldo, khiến tiền đạo 31 tuổi này nằm sân. Sau đó, nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ, CR7 đã có thể tiếp tục. Nhưng chỉ khoảng 10 phút sau, anh buộc phải xin HLV Fernando Santos cho thay ra khi không thể thi đấu tiếp.

Khi rời sân trên cáng với một vết bầm tím ở vùng đầu gối, Ronaldo đã bật khóc nức nở.

Rất may là trong bối cảnh mất Ronaldo, đội tuyển Bồ Đào Nha đã chơi kiên cường để có chiến thắng 1-0 ở hiệp phụ, qua đó giành chức vô địch EURO lần đầu tiên trong lịch sử.

Thực tế là cho tới thời điểm này, hình ảnh Ronaldo bật khóc khi không thể tiếp tục cùng đội chiến đấu vẫn gây xúc động cho nhiều người. Trên trang cá nhân, bà chị gái Katia Aveiro của CR7 đã thổ lộ: “Những giọt nước mắt của Ronaldo như găm nỗi đau vào tim chúng tôi. Tất cả chúng tôi đã cùng khóc theo. Nó thật là một giây phút khủng khiếp đối với các thành viên trong gia đình. Nhưng Đức Chúa trời đã rất công bằng. Ronaldo khóc trong nỗi bất lực vì không thể tiếp tục đồng hành cùng các đồng đội, nhưng giọt nước mắt của cậu ấy đã giúp những người khác có thêm động lực và quyết tâm”.

Trung vệ Pepe của đội tuyển Bồ Đào Nha cũng tiết lộ, nước mắt của Ronaldo là động lực cho các đồng đội ở trận chung kết: “Ngay sau khi nhìn Ronaldo khóc và nói không thể tiếp tục. Tôi đã nói với mọi người rằng hãy chiến đấu và chiến thắng vì anh ấy”.

MỚI - NÓNG