Tiền thưởng cầu thủ Bồ Đào Nha ít hơn một tuần lương Ronaldo

Tiền thưởng cầu thủ Bồ Đào Nha ít hơn một tuần lương Ronaldo
Theo thỏa thuận trước EURO 2016, mỗi cầu thủ Bồ Đào Nha nếu giành chức vô địch sẽ được thưởng 300.000 euro – ít hơn lương tuần của Cristiano Ronaldo ở Real Madrid tới 26.000 euro.

Chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Pháp với pha lập công duy nhất của tiền đạo Eder ở phút 109 đã giúp Bồ Đào Nha lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch EURO. Tất nhiên, đồng thời với việc nâng cao chiếc cúp Delaunay danh giá, Ronaldo và các đồng đội cũng sẽ nhận thêm cả tiền thưởng.

Chưa biết các cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ được thưởng thêm bao nhiêu sau khi giành chức vô địch châu Âu lịch sử, nhưng căn cứ từ nguồn tin của A Bola, số tiền theo như thỏa thuận được ký kết trước EURO 2016 giữa Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha và những người đứng đầu đội tuyển là 300.000 euro/một người.

Tiền thưởng cầu thủ Bồ Đào Nha ít hơn một tuần lương Ronaldo ảnh 1 Cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ nhận 300.000 euro tiền thưởng vô địch theo thỏa thuận ban đầu.

Tuy nhiên nếu so mức thưởng này với khoản lương tuần mà đội trưởng Ronaldo của đội tuyển Bồ Đào Nha được hưởng ở Real Madrid thì vẫn ít hơn 26.000 euro. Cụ thể, siêu sao 31 tuổi bỏ túi 326.000 euro/tuần khi chơi bóng cho Real Madrid. 

Dẫu sao đó cũng chỉ là thỏa thuận ban đầu về tiền thưởng. Chắc chắn với chức vô địch lịch sử này, các cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ nhận thêm nhiều khoản thưởng hậu hĩnh khác nữa.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm