Chị em sinh đôi 15 năm chưa rời nhau quá 30 phút

Trang phục chỉ khác nhau về màu sắc nhưng kiểu dáng đều giống nhau. Ảnh: Rupert Thorpe
Trang phục chỉ khác nhau về màu sắc nhưng kiểu dáng đều giống nhau. Ảnh: Rupert Thorpe
Một cặp chị em song sinh Mỹ chưa bao giờ rời nhau quá 30 phút trong suốt 15 năm qua. Thậm chí họ còn từng yêu chung một người bạn trai.

Một gia đình tại bang New Jersey, Mỹ đã nhận nuôi hai chị em Amy và Becky Glass khi họ mới hai tháng tuổi. Hai cô chia sẻ với nhau mọi thứ, từ tài khoản Facebook, giường, điện thoại di động đến quần áo. Họ còn cùng kinh doanh tại một văn phòng chung của hai người.

Cặp song sinh nói rằng họ không cảm thấy hứng thú với mọi mối quan hệ yêu đương và thấy người còn lại chính là một nửa của họ. “Chúng tôi giống như một tâm hồn trong hai thể xác vậy”, hai cô tâm sự.

Đặc biệt, để giữ cho vóc dáng cân đối như nhau, trong 19 năm qua, hai người luôn sử dụng cốc để cân đo lượng thức ăn và đồ uống. Nếu người này không ăn một món nào đó thì người còn lại cũng vậy.

“Đôi lúc Becky nặng hơn tôi một chút. Chúng tôi không thích mọi người nói rằng chúng tôi khác nhau nên nên quyết định cùng ăn một chế độ”, Army nói.

Hai chị em mặc trang phục giống hệt nhau đến lúc vào học trung học thì họ bỏ vì nhiều bạn bè trêu chọc. Tuy nhiên, sau khi học tại trường Đại học Rutgers, New Jersey năm 1986, họ lại ăn mặc giống nhau vì cảm thấy như thế kết nối với người kia một cách tự nhiên. Mặc dù mặc cùng một kiểu quần áo nhưng Army và Becky chọn hai màu sắc hoặc kết hợp phụ kiện khác nhau. Họ có thể dễ dàng trao đổi quần áo vì có cùng kích thước cơ thể.

Năm 1993, hai chị em song sinh gặp một người đàn ông mang tên Chris tại một bữa tiệc. Cả ba người luôn cùng hẹn hò, nhưng Army và Becky chưa bao giờ cảm thấy ghen tỵ với nhau.

Chị em sinh đôi 15 năm chưa rời nhau quá 30 phút ảnh 1

Hai chị em "nghiện nhau" tới nỗi không bao giờ rời khỏi nhau quá nửa tiếng. Ảnh: Rupert Thorpe

Hơn 10 năm nay, hai cô chưa bao giờ hẹn hò riêng lẻ và họ còn đặt ra quyết tâm không kết hôn cũng như sinh con.

“Chúng tôi từng suy nghĩ về việc nhận nuôi một đứa trẻ, nhưng cũng nhanh chóng gạt suy nghĩ đó. Chúng tôi thích đi du lịch mà việc nuôi một đứa trẻ đòi hỏi một trách nhiệm rất lớn”, hai chị em tâm sự.

Army và Becky tốt nghiệp chuyên ngành tiếp thị vào năm 1990. Hiện cả hai cùng làm việc tại GT Events tại thành phố Los Angeles do chính họ thành lập. Hằng ngày, họ ngồi chung trong một văn phòng và chỉ cách nhau chiếc bàn làm việc. Như vậy, họ ăn, ngủ, sinh hoạt và làm việc bên nhau 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.