Không rủ được chị đi chơi, 'yêu râu xanh' hiếp em gái sinh đôi

Rủ M đi chơi không được, lúc này Năng thấy V.T.C (là em sinh đôi với M) đang ngủ trong buồng một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Sáng 28/5, TAND tỉnh Bình Định xử phúc thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Công Năng (SN 1995, ở xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn) 3 năm 6 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm”, tăng 18 tháng tù so với mức án cấp sơ thẩm đã tuyên trước đó.

Theo cáo trạng, khoảng 15 giờ ngày 19/9/2013, Năng nhắn tin rủ hàng xóm gần nhà là V.T.M (SN 1999) đi xem múa lân nhưng M. nói bận.

Sau đó Năng đi bộ sang nhà M. rủ đi chơi nhưng M. từ chối, sau đó M. bế cháu sang nhà hàng xóm chơi. Lúc này Năng thấy V.T.C (là em sinh đôi với M) đang ngủ trong buồng một mình nên nảy sinh ý định đồi bại.

Năng dùng vũ lực khống chế ép buộc C. quan hệ tình dục với mình nhưng đã bị C. chống trả quyết liệt. C. cắn vào tay Năng, sau đó vùng bỏ chạy rồi trình báo với chính quyền.

Tại phiên tòa phúc thẩm, gia đình bị hại C. đề nghị tòa tăng án, Viện KSND tỉnh cũng đề nghị tăng mức án bị cáo Năng thêm 18 tháng nữa và đã được HĐXX chấp thuận.

Theo T.Hà

Theo Báo Bình Định
MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.