Có 36 kết quả :

Trung tâm điều trị và phục hồi chức năng Wanaque ở tiểu bang New Jersey có tới 34 bệnh nhân bị nhiễm virus adeno, trong đó có 11 ca tử vong vì loại virus này.

New Jersey cách ly bệnh nhân nhiễm virus adeno ​

TPO - Theo chỉ đạo của Sở y tế Tiểu bang New Jersey, trung tâm điều trị và phục hồi chức năng Wanaque của Haskell ở tiểu bang này đã hoàn thành việc cách ly các bệnh nhân nhiễm và không nhiễm virus adeno vào ngày 20/11,sớm hơn thời hạn chót một ngày.
Hình ảnh vệ tinh cơn bão đang di chuyển với tốc độ 5.45 dặm/giờ.

[ẢNH] Mỹ đối phó với trận bão tuyết “khủng khiếp nhất lịch sử“

TPO - Hơn 6.000 chuyến bay bị hủy bỏ, gần 100.000 người sống không có điện và 60 triệu người bị ảnh hưởng bởi trận bão tuyết lịch sử càn quét qua vùng Bờ Đông nước Mỹ từ đêm 25/1. Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio nhận định: “Đây là một trong những trận bão tuyết lớn nhất trong lịch sử ở New York”.
Ngắm siêu trăng tuyệt đẹp trên thế giới

Ngắm siêu trăng tuyệt đẹp trên thế giới

TPO - Siêu trăng là hiện tượng Mặt trăng nằm ở gần vị trí Trái Đất nhất. Mặt Trăng sẽ to hơn 14% và sáng hơn 30% so với bình thường. Cùng ngắm những bức ảnh siêu trăng tuyệt đẹp trên bầu trời thế giới tối 10/8.  
Cấm đàn ông có ria mép hôn phụ nữ

Cấm đàn ông có ria mép hôn phụ nữ

Một nhiếp ảnh gia người Mỹ sáng tạo loạt ảnh nhằm tái hiện những luật lệ mà cô cho là vô lý và trái với mục đích của pháp luật tại nhiều bang của Mỹ. Trong đó có điều luật 'đàn ông có ria mép hôn phụ nữ là bất hợp pháp'.