Chết điếng hiểu ra lý do người yêu lặng lẽ bỏ đi không từ biệt

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Anh đã xúc phạm, đã làm tổn thương tình cảm lẫn danh dự của cô ấy, vì vậy có tìm được anh cũng khó có thể yêu cầu và hi vọng được tha thứ từ người yêu cũ của mình.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cái giá phải trả cho cơn ghen tình mù quáng, tôi hiểu nỗi đau của anh khi mất người yêu thật cay đắng do ghen tuông, nghi ngờ rồi hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Hiểu nhưng tôi không nói lời cảm thông, xoa dịu anh được mà phải thẳng thắn rằng sự trả giá cho sai lầm của anh là xứng đáng, là công bằng anh ạ.

Theo ý kiến của riêng tôi, anh không nên tìm kiếm cô người yêu cũ của anh làm gì nữa. Dẫu anh có tìm được thì chắc chắn rằng anh cũng không có cơ hội níu kéo cô ấy trở về cùng anh nữa đâu. Người yêu cũ của anh sống có tâm, có tình và có quan điểm nhận thức riêng của cô ấy, anh đã xúc phạm, đã làm tổn thương tình cảm lẫn danh dự của cô ấy, vì vậy có tìm được anh cũng khó có thể yêu cầu cũng như hi vọng được tha thứ từ người yêu cũ của mình.

Tuy vậy anh cũng không nên ôm mãi nỗi buồn thất vọng rồi buông xuôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc làm ăn của bản thân. Mà qua cú vấp ngã này anh biết rút cho mình kinh nghiệm, biết kiềm chế, biết sửa chữa tình ghen tuông vô lối, vô lí của mình để sống tốt hơn, đúng mực hơn với một nửa kia nếu anh còn có ý định tìm hạnh phúc riêng cho mình một lần nữa.

       Thật sự mong anh nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống. Gặp may mắn và khỏe luôn anh nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

Phát hiện 43 ca mắc qua rà soát người ho sốt, chuyên gia nhận định gì về dịch tại Hà Nội?

TPO - Sau 3 ngày rà soát người ho, sốt trong cộng đồng, Hà Nội đã phát hiện 43 ca dương tính SARS-CoV-2. PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam cho biết: “Vừa qua Hà Nội tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm toàn bộ các trường hợp sốt, ho tại cộng đồng là biện pháp khoa học, hợp lý để phát hiện ra các cá bệnh. Qua đây, tìm được F0, ổ dịch từ đó thực hiện phong tỏa, giãn cách để phòng chống dịch”.