Chê vợ 'bất lực', chồng mang tiền đi cặp bồ và cái kết đắng chát

Ảnh minh hoa: Internet
Ảnh minh hoa: Internet
TPO - Cháu cứ bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo, chuẩn bị kĩ càng từ lời nói đến hành động để gia đình vợ biết cháu đã hối lỗi, cho cháu cơ hội. Bác tin rằng bố mẹ vợ, vợ cháu đều là những người nhân ái, vị tha, họ sẽ nhận ra sự ăn năn, hối lỗi của cháu mà bỏ qua để cháu được trở về với gia đình nhỏ của mình.

Cháu đừng vội buông tay sớm như vậy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trả giá đắt vì 'rút ruột' tiền nhà đem bao bồ trẻ. Chuyện của cháu không phải tốt đẹp gì để nhận được sự ủng hộ của mọi người song cũng không phải quá tồi tệ đến mức không thể giải quyết.

Cháu cứ bình tĩnh suy nghĩ cho thấu đáo, chuẩn bị kĩ càng từ lời nói đến hành động để gia đình vợ biết cháu đã hối lỗi, cho cháu cơ hội. Bác tin rằng bố mẹ vợ, vợ cháu đều là những người nhân ái, vị tha, họ sẽ nhận ra sự ăn năn, hối lỗi của cháu mà bỏ qua để cháu được trở về với gia đình nhỏ của mình.

“Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại” đó là cách sống nhân văn của người Việt Nam ta, cháu cứ tự tin, mạnh dạn để thực hiện mong muốn của mình. Bác và dư luận đồng tình ủng hộ cháu.

Còn nếu không may bố mẹ vợ, vợ cháu không chấp nhận, không tha thứ cho sai lầm của cháu thì cháu cũng nên thuận theo ý muốn của họ, đừng vì thế mà có những hành động thiếu suy nghĩ khiến tình hình thêm nghiêm trọng, tình cảm thêm sứt mẻ cháu nhé.

Cháu và vợ có chia tay, bố mẹ vợ có cấm cửa không cho cháu đến nhà thì cháu vẫn còn mối dây liên lạc với gia đình vợ là hai đứa con của cháu. Pháp luật và lương tâm không ngăn cháu có trách nhiệm với hai con còn nhỏ dại của cháu. Mạnh mẽ lên cháu nhé, “mỗi lần vấp là một lần bớt dại”, hãy lấy đây là bài học cho mình để sống tốt hơn, chúc cháu khỏe. 

MỚI - NÓNG
Hơn 1.000 tỷ đồng đã được phê duyệt để hỗ trợ lao động tự do và đối tượng đặc thù. Ảnh minh họa.
Gói an sinh lần 2: Hơn 1000 tỷ đồng đã được giải ngân
TPO - Theo Bộ LĐ-TB&XH, tính đến nay đã có hàng trăm nghìn lao động (LĐ) mất việc làm, LĐ tự do cũng nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách trên 1.000 tỷ đồng. Đây là kết quả sau 1 tháng triển khai gói hỗ trợ người LĐ và người sử dụng LĐ gặp khó khăn do dịch COVID-19 theo Nghị quyết 68 (gói an sinh lần 2).

Có thể bạn quan tâm

 Bệnh nhân mắc COVID-19 nặng đang gia tăng từng ngày ở TPHCM

TPHCM: Bệnh viện quá tải, áp lực đè nặng

TP - “Càng ngày càng có nhiều người mắc COVID-19 cần điều trị, số bệnh chuyển nặng cũng nhiều hơn, trong khi năng lực tiếp nhận, đội ngũ cơ sở vật chất, trang thiết bị có giới hạn đang tạo ra áp lực rất lớn”, ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM cho biết tại buổi họp báo về công tác phòng, chống dịch COVID-19 chiều 5/8.
Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.