Gái đến tận nhà 'bắt vạ', chồng vẫn leo lẻo chối tội

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn với chị, theo em chị chẳng tội gì phải dính vào chuyện này, nếu quả thật cái bầu kia là của chồng chị và cô gái đó thì chị cứ để cho anh ấy tự giải quyết, chị đừng vì thương chồng mà đem hết tiền bạc, của cải chạy tội cho chồng là chị tự làm khổ bản thân chị, làm khổ các con của chị đấy.

Chị đừng nghe lời thanh minh của chồng chị sau những gì xảy ra trong câu chuyện Mê 'cà phê võng', chồng bị gái trẻ đến tận nhà tố tội .... 'ăn vụng'. Em biết rằng bây giờ chưa thể xác định được cái thai trong bụng của cô gái trẻ kia là của ai, song qua lời thú nhận của chồng chị thì rõ ràng anh ấy có quan hệ vụng trộm với cô ta.

Tội danh đã rõ ràng, chồng chị có chối cãi cũng không thể trốn tránh được trách nhiệm của anh ấy với cái bầu của cô gái kia cho đến ngày cô ta "khai hoa, nở nhuỵ" phải không chị?

Còn với chị, theo em chị chẳng tội gì phải dính vào chuyện này, nếu quả thật cái bầu kia là của chồng chị và cô gái đó thì chị cứ để cho anh ấy tự giải quyết, chị đừng vì thương chồng mà đem hết tiền bạc, của cải chạy tội cho chồng là chị tự làm khổ bản thân chị, làm khổ các con của chị đấy.

Nếu nhận thấy chồng có thói trai gái, có lối sống buông thả, hư hỏng thì chị nên mạnh dạn chia tay anh ấy đi. Các con của chị đã lớn, công việc ở quê cũng cho chị thu nhập đủ nuôi thân, nuôi các con, bên cạnh chị còn có bố mẹ, người thân. Chị cũng không phải lo cô đơn, vất vả nếu không có chồng chung tay gánh vác việc nhà.

Dù sao thì em cũng mong mọi việc được sớm giải quyết ổn thoả để cuộc sống của gia đình chị yên ấm, an lành như trước. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Kem bôi da tinh chất rau má bị đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc

TPO - Cục Quản lý Dược đình chỉ lưu hành trên toàn quốc lô mỹ phẩm Kem bôi da tinh chất rau má Themaz; số lô: 0121; ngày sản xuất: 22/4/2021; hạn dùng: 21/4/2024; SCB: 106/20/CBMP-NĐ; do Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên sản xuất và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty Tam Duoc PharmaJSC tiếp thị và phân phối.
Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng nhiều có thể nhồi máu não, vô sinh, ung thư

TPO - Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là biện pháp ngừa thai hiệu quả và nhanh chóng, dưới thành phần hormone có trong thuốc sẽ giúp cho nữ giới tránh có thai ngoài ý muốn khi vừa có quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng thuốc khẩn cấp có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm cho sức khỏe.