Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk

Thiết bị máy tính bị cháy rụi
Thiết bị máy tính bị cháy rụi
TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn phòng chứa phòng hồ sơ, tài liệu thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk đang được công an điều tra.

Ngày 21/1, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk. “Vụ hỏa hoạn diễn ra trên tầng 3 của Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk. Chúng tôi đã thu thập chứng cứ và điều tra nguyên nhân”, thượng tá Tuấn nói.

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 1Căn phòng bị cháy 

Sáng cùng ngày, PV Tiền Phong chứng kiến nhiều cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk đang vệ sinh để thu gom đống tro tàn sau vụ hỏa hoạn. Bên ngoài, có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ và màn hình máy tính đã cháy rụi. Bên trong căn phòng này nhiều đường dây điện cũng bị cháy. Đặc biệt, máy điều hòa nhiệt độ không còn nguyên vẹn. Vị trí bị cháy, xảy ra ở tầng 3 của sở.

Theo quan sát của PV, bên ngoài phòng xảy ra vụ hỏa hoạn này có nhiều bình cứu hỏa và biển cảnh báo về phòng cháy chữa cháy. 

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 2Nhiều tài liệu bị ướt và bị cháy

Ông Lê Văn Thi, Phó chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa hôm qua (20/1), lúc này cả sở đã nghỉ làm việc, không có ai bị thương. Vị này cho biết, thiệt hại ban đầu có 2 máy tính bị cháy rụi tại phòng thanh tra sở.

Còn bà Ngô Lệ Liên, Chánh Văn phòng sở này cho biết, vụ việc đang được công an điều tra, khi nào có kết luận mới cung cấp được.

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 3Hiện trường vụ hỏa hoạn
MỚI - NÓNG