Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk

Thiết bị máy tính bị cháy rụi
Thiết bị máy tính bị cháy rụi
TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn phòng chứa phòng hồ sơ, tài liệu thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk đang được công an điều tra.

Ngày 21/1, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk. “Vụ hỏa hoạn diễn ra trên tầng 3 của Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk. Chúng tôi đã thu thập chứng cứ và điều tra nguyên nhân”, thượng tá Tuấn nói.

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 1 Căn phòng bị cháy 

Sáng cùng ngày, PV Tiền Phong chứng kiến nhiều cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk đang vệ sinh để thu gom đống tro tàn sau vụ hỏa hoạn. Bên ngoài, có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ và màn hình máy tính đã cháy rụi. Bên trong căn phòng này nhiều đường dây điện cũng bị cháy. Đặc biệt, máy điều hòa nhiệt độ không còn nguyên vẹn. Vị trí bị cháy, xảy ra ở tầng 3 của sở.

Theo quan sát của PV, bên ngoài phòng xảy ra vụ hỏa hoạn này có nhiều bình cứu hỏa và biển cảnh báo về phòng cháy chữa cháy. 

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 2 Nhiều tài liệu bị ướt và bị cháy

Ông Lê Văn Thi, Phó chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa hôm qua (20/1), lúc này cả sở đã nghỉ làm việc, không có ai bị thương. Vị này cho biết, thiệt hại ban đầu có 2 máy tính bị cháy rụi tại phòng thanh tra sở.

Còn bà Ngô Lệ Liên, Chánh Văn phòng sở này cho biết, vụ việc đang được công an điều tra, khi nào có kết luận mới cung cấp được.

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 3 Hiện trường vụ hỏa hoạn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.