Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk

Thiết bị máy tính bị cháy rụi
Thiết bị máy tính bị cháy rụi
TPO - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn phòng chứa phòng hồ sơ, tài liệu thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk đang được công an điều tra.

Ngày 21/1, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết, đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk. “Vụ hỏa hoạn diễn ra trên tầng 3 của Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk. Chúng tôi đã thu thập chứng cứ và điều tra nguyên nhân”, thượng tá Tuấn nói.

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 1Căn phòng bị cháy 

Sáng cùng ngày, PV Tiền Phong chứng kiến nhiều cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk đang vệ sinh để thu gom đống tro tàn sau vụ hỏa hoạn. Bên ngoài, có rất nhiều giấy tờ, hồ sơ và màn hình máy tính đã cháy rụi. Bên trong căn phòng này nhiều đường dây điện cũng bị cháy. Đặc biệt, máy điều hòa nhiệt độ không còn nguyên vẹn. Vị trí bị cháy, xảy ra ở tầng 3 của sở.

Theo quan sát của PV, bên ngoài phòng xảy ra vụ hỏa hoạn này có nhiều bình cứu hỏa và biển cảnh báo về phòng cháy chữa cháy. 

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 2Nhiều tài liệu bị ướt và bị cháy

Ông Lê Văn Thi, Phó chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường Đắk Lắk cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa hôm qua (20/1), lúc này cả sở đã nghỉ làm việc, không có ai bị thương. Vị này cho biết, thiệt hại ban đầu có 2 máy tính bị cháy rụi tại phòng thanh tra sở.

Còn bà Ngô Lệ Liên, Chánh Văn phòng sở này cho biết, vụ việc đang được công an điều tra, khi nào có kết luận mới cung cấp được.

Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài Nguyên & Môi trường Đắk Lắk ảnh 3Hiện trường vụ hỏa hoạn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam

[VIDEO] Nỗ lực dập lửa tại Công ty may ở Quảng Nam

TPO - Hơn 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng nỗ lực dập tắt đám cháy tại Công ty may Woochang Việt Nam (cụm công nghiệp Trảng Nhật, xã Điện Thắng Trung, TX Điện Bàn, Quảng Nam). Hỏa hoạn xảy ra tại phân xưởng may của nhà máy và lan rộng khu vực xung quanh, đến 16 giờ hôm nay vẫn chưa được khống chế.
Bình Định: Loạt cán bộ, cựu cán bộ bị đề xuất xử lý do 'biến' đất công thành đất tư

Bình Định: Loạt cán bộ, cựu cán bộ bị đề xuất xử lý do 'biến' đất công thành đất tư

TPO - Ngày 25/5, UBND huyện Vân Canh (Bình Định) cho biết, đã báo cáo để xin ý kiến Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xử lý một số cán bộ, nguyên cán bộ liên quan đến việc giao đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) tại xã Canh Hòa không đúng quy định của Luật Đất đai.
Đang cháy lớn tại công ty may ở Quảng Nam

Đang cháy lớn tại công ty may ở Quảng Nam

TPO - Một vụ cháy lớn xảy ra tại công ty may ở Quảng Nam nơi hàng trăm công nhân đang làm việc. Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người, khoảng 10 xe chữa cháy cùng lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt đám cháy.