Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ

TPO - Hơn 400 cán bộ, chiến sỹ nỗ lực trong suốt 3 tiếng đồng hồ để dập lửa tại khu nhà xưởng sản xuất bàn ghế , đan nhựa giả mây xuất khẩu.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 1 Khoảng 13h hôm nay (21/5), tại cơ sở 2 của công ty TNHH Tân Ánh Dương (phường Nhơn Hòa, TX. An Nhơn, Bình Định) xảy ra hỏa hoạn. Ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan nhanh ở các dãy nhà xưởng.
.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 2 Do nhà xưởng sản xuất bàn ghế nhôm, sắt; đan nhựa giả mây xuất khẩu, ghế sofa nên có nhiều vật dễ cháy. Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, ngọn lửa bùng phát dữ dội. Khói bốc rất cao dù ở cách xa vẫn nhìn thấy cột khói của đám cháy.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 3 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều các phương tiện và 400 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 4 Khoảng 14h30 phút cùng ngày, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 5 Sau khi dập tắt đám cháy, lực lượng PCCC tiếp tục phun nước để làm mát khu vực, đề phòng trường hợp ngọn lửa bùng phát trở lại.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 6 Đại tá Phạm Đình Trung, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC Bình Định cho biết: “Chúng tôi đã huy động 7 xe chữa cháy của các đơn vị ở Quy Nhơn, Tây Sơn, Tuy Phước, An Nhơn, Phù Cát, các khu công nghiệp và khu kinh tế đến ngay hiện trường để dập lửa. Sau đó, chúng tôi huy động thêm 2 xe chữa cháy của Cảng Quy Nhơn hỗ trợ”.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 7 Cũng theo ông Trung, ngọn lửa lan đến đâu nhà xưởng đổ sụp đến đó. Lực lượng chữa cháy phải kéo ống nước len lỏi trong nhà xưởng để dập tắt điểm cháy bên trong, ngăn lây lan.
Cháy lớn nhà xưởng ở Bình Định, 400 người vật lộn với lửa đỏ ảnh 8 Còn ông Dương Văn Tý, Chính trị viên Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn Phòng không 573 đóng trên địa bàn phường Nhơn Hòa thông tin: Đơn vị này đã điều động 200 cán bộ, chiến sĩ tham gia chữa cháy, tập trung cách ly đám cháy lan sang khu dân cư..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.
 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.