Có 83 kết quả :

Các lực lượng cứu nạn cứu hộ chạy đua với thời gian để tìm kiếm nạn nhân mất tích trước khi bão số 9 mang theo mưa lớn đổ bộ miền Trung.

Cứu hộ tại Rào Trăng 3: Yêu cầu tranh thủ từng giờ tìm kiếm nạn nhân mất tích

TPO - Tại buổi giao ban với lãnh đạo các sở ngành, địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ yêu cầu tập trung mọi nguồn lực, quyết tâm tìm kiếm, cứu nạn những người còn mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3 càng sớm càng tốt. Các lực lượng phải tranh thủ từng ngày, từng giờ, nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trước khi cơn bão số 9 vào đất liền.
Nam sinh Phùng Trọng Nghĩa từng đọc diễn văn tốt nghiệp mẫu giáo nhất Olympia cuối 2018

10X từng đọc diễn văn tốt nghiệp mẫu giáo nhất Olympia với 340 điểm

TPO - Cuộc thi tuần Đường lên đỉnh Olympia phát sóng cuối cùng năm 2018 đã chứng kiến phần thi ấn tượng của nam sinh đến từ Lâm Đồng là Phùng Trọng Nghĩa (THPT chuyên Thăng Long) khi liên tục dẫn đầu cuộc đua. Nam sinh giành được vòng nguyệt quế tuần này với số điểm 340 có nhiều biệt danh và từng đọc diễn văn tốt nghiệp mẫu giáo.  
Sao mãi con chẳng hề tăng cân?(nguồn: hellobacsi.com)

Nuôi con ngoan khỏe: Cuộc chạy đua của những con số?

Dân gian có câu “xấu con thơ, dơ bà chửa” ý muốn nói hành trình nuôi con dại vô cùng vất vả, mệt mỏi. Trước tiến bộ khoa học và những thay đổi lớn về chất lượng cuộc sống, dường như điều này chẳng hề giảm bớt. Thậm chí ngày càng có nhiều mẹ trầm cảm, stress vì con biếng ăn, “không bằng con nhà người ta”.