Chào buổi sáng cùng “Gõ cửa ngày mới”

Chào buổi sáng cùng “Gõ cửa ngày mới”
TPO - Gõ cửa ngày mới là chương trình được phát sóng vào 6 giờ 40 phút trong chương trình Chào buổi sáng trên VTV1. Chương trình có thời lượng 5 phút và được làm dưới dạng Talkshow. 
Chào buổi sáng cùng “Gõ cửa ngày mới” ảnh 1
MC Thụy Vân

Gõ cửa ngày mới ra mắt khán giả từ tháng 9/2006 với nội dung mới lạ nhưng phù hợp với tâm lý người Việt. Đây là chương trình giải trí nhưng lại mang tính xã hội cao của truyền hình hiện đại.

Ngày 1/1/2008, Gõ cửa ngày mới đã có nhà tài trợ mới là tập đoàn Mai Linh, chương trình do TVPlus thực hiện.

Mỗi ngày, Gõ cửa ngày mới sẽ giúp khán giả gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với một vị khách mời. Khán giả sẽ được cập nhật nhiều thông tin từ khách mời vào mọi ngày.

Tham gia chương trình, khán giả sẽ được gặp gỡ từ những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng mà mình yêu thích cho đến các doanh nhân thành đạt, nhà khoa học, hay đơn giản là gặp gỡ, trò chuyện với các bạn trẻ tài năng, nhiều đam mê…

Gõ cửa ngày mới với hình thức trò chuyện với nhiều nhóm khách mời sẽ cung cấp cho khán giả truyền hình nhiều thông tin bổ ích. Chương trình do hai MC Kim Ngân và Thuỵ Vân dẫn dắt.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm