Chánh văn phòng Vietnam Airlines được bầu làm thành viên Hội đồng quản trị

Ông Lê Trường Giang (thứ 3 từ trái sang) được bầu tham gia HĐQT với thời hạn 5 năm.
Ông Lê Trường Giang (thứ 3 từ trái sang) được bầu tham gia HĐQT với thời hạn 5 năm.
TPO - Sáng 29/12, tại Đại hội cổ đông bất thường năm 2020 của Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), các cổ đông đã bỏ phiếu thông qua bầu bổ sung thành viên HĐQT.

Theo đó, Đại hội cổ đông bất thường của Vietnam Airlines (mã cổ phiếu HVN) đã thực hiện nội dung kiện toàn Hội đồng quản trị của tổng công ty. 

Đại hội đã thông qua phương án bổ sung chức danh người đại diện phần vốn nhà nước, bầu bổ sung thành viên HĐQT với ông Lê Trường Giang - Chánh văn phòng Vietnam Airlines. 

Ông Giang đã đạt 100% phiếu bầu và tham gia HĐQT Vietnam Airlines với nhiệm kỳ 5 năm, từ ngày 30/12/2020. Như vậy đến nay HĐQT Vietnam Airlines có 5 thành viên.

Vietnam Airlines đang trải qua một năm khó khăn nhất từ trước tới nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hết năm, ước tính hãng lỗ hơn 14.400 tỷ đồng, và dự kiến phải tới năm 2023 mới bắt đầu có lãi trở lại, sau đó cần thêm 2 năm để xử lý hết phần lỗ luỹ kế.

MỚI - NÓNG
Đông nghịt người xếp hàng mua vàng dịp Tết
Đông nghịt người xếp hàng mua vàng dịp Tết
TPO - Không chỉ mua sắm bánh kẹo và loại thực phẩm thiết yếu cho Tết, người dân TPHCM còn chen nhau sắm vàng cầu may trong những ngày giáp Tết. Nhiều tiệm vàng chật kín khách đến sắm nữ trang, trang sức vừa mong cầu may mắn, vừa mang vàng làm đẹp trong năm mới.