Chàng kỹ sư cầu đường và 'đòn đau' đến từ cô vợ trẻ khiến nước mắt chảy ngược vào trong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo bác, nếu cháu còn tình cảm với vợ và coi vợ mắc sai lầm chỉ là nhất thời do vợ còn trẻ lại hay phải xa chồng do đặc thù công việc là kỹ sư cầu đường của cháu, thì cháu cho cô ấy cơ hội sửa chữa.

Bác thông cảm với tâm trạng của cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình trai đẹp, vợ trẻ 'mang về' nhà cho chồng điều bất ngờ này. Tuy vậy bác có lời khuyên cháu là giữ bình tĩnh, để tỉnh táo mà tháo gỡ khó khăn cả về hôn nhân của cháu và vợ, cả về kinh tế của bố mẹ đang chịu nợ nần do vợ cháu lén lút mang tiền hàng của gia đình bao người tình.

Theo bác, nếu cháu còn tình cảm với vợ và coi vợ mắc sai lầm chỉ là nhất thời do vợ còn trẻ lại hay phải xa chồng do đặc thù công việc là kỹ sư cầu đường của cháu, thì cháu cho cô ấy cơ hội sửa chữa.

Vợ chồng cháu đã có thời gian yêu thương mặn nồng lại được sự ủng hộ của đôi bên bố mẹ họ hàng vẫn những ngày vợ làm dâu con trong nhà cháu cũng đã góp phần công sức của cô ấy cho việc kinh doanh của bố mẹ cháu.

Thôi thì vợ chồng ngày nên nghĩa đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, cháu cân nhắc để tha thứ cho vợ và níu giữ hạnh phúc gia đình là điều hợp lý hợp tình cần làm với cháu lúc này.

Vợ chồng sau khi đã tìm được tiếng nói chung thì cố gắng bảo ban nhau làm lụng để sớm khắc phục, sớm trả được nợ cho khách hàng, đỡ mang tiếng, đỡ phiền lòng bố mẹ cháu nhé.Mong mọi việc được giải quyết êm thấm để vợ chồng cháu lại được sum họp, để bố mẹ đôi bên được vui vẻ, tự hào vì các con của mình.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.