Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM

Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM
TPO - Thông tin 2 nữ diễn viên của show truyền hình đình đám Smallville là thành viên đầu não của NXIVM, giáo phái biến phụ nữ thành nô lệ tình dục đang gây chấn động làng giải trí thế giới, bên cạnh kiểu nữ Kristin Kreuk thì Allison Mack được chú ý hơn cả khi có nguy cơ đối diện pháp luật.
Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM ảnh 1 Mack gây ấn tượng mạnh trong "Thị trấn Smallville" khi vào vai cô gái ngọt ngào Chloe Sullivan, bạn đồng hành của Superman, ngoài đời cô gái này cũng sở hữu nhan sắc kẹo ngọt và sexy.
Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM ảnh 2 Nhờ nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ, ít ai biết nữ diễn viên người Đức này đã 35 tuổi.
Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM ảnh 3 Bạn đồng hành của Superman tham gia giáo phái NXIVM của Keith Raniere do bạn diễn Kristin Kreuk giới thiệu, tuy nhiên sau đó Kristin ra khỏi nhóm năm 2012 còn Mack ở lại, sống cùng và có thể tham gia chiêu mộ nô lệ tình dục cho giáo phái. 
Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM ảnh 4 Sau khi ông trùm giáo phái Raniere bị bắt, có thông tin Chloe Sullivan sẽ là người kế tiếp khi cô là người nghĩ ra ý tưởng "đóng dấu" lên cơ thể các nữ nô lệ tình dục.
Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM ảnh 5 Giáo phái NXIVM mà nữ diễn viên tham gia được Raniere thành lập 2002 với những buổi thuyết giảng về phụ nữ và quyền phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều lời cáo buộc giáo phái này lạm dụng tình dục phái nữ và biến phụ nữ thành nô lệ tình dục.
Chân dung nữ diễn viên đứng đầu giáo phái nô lệ tình dục NXIVM ảnh 6 Mặc dù không biết rằng Allison Mack sẽ đối diện với pháp luật như thế nào nhưng chắc chắn rằng sự nghiệp diễn xuất của cô sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trước những cáo buộc liên quan đến NXIVM.
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm