Chấn động vụ thảm sát ở Quảng Ngãi: Hai vợ chồng thiệt mạng, hai con nhỏ cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một vụ thảm sát vừa xảy ra tại Quảng Ngãi, 2 người trong một gia đình bị giết. Vụ việc đang gây chấn động ở thôn 4 (xã Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng ngày 19/6, tại thôn 4 (xã Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Hai vợ chồng bị giết tại chỗ, 2 con nhỏ đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nạn nhân được xác định ông là L.H.T. (50 tuổi, làm nghề sửa xe) và bà P.T.P. (42 tuổi, cùng trú thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi). Thi thể người vợ được phát hiện ở trong nhà, còn thi thể người chồng được phát hiện ở phía ngoài vườn (trên người còn dính một con dao).

Chấn động vụ thảm sát ở Quảng Ngãi: Hai vợ chồng thiệt mạng, hai con nhỏ cấp cứu ảnh 1
Công an Quảng Ngãi đang phong tỏa hiện trường. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Hai con ông T. là cháu L.H.N.Y. (6 tuổi), L.H.C.N. (4 tuổi) bị kẻ sát nhân đâm nhiều nhát, bị thương nặng, được người phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo TP. Quảng Ngãi cho biết, cơ quan chức năng bước đầu đã bắt được nghi phạm tên Lê Đình Thuyết (57 tuổi, quê quán, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Sau khi gây án, hung thủ lẫn trốn sau vườn nhà nạn nhân đã bị lực lượng chức năng và người dân bắt giữ.

Chấn động vụ thảm sát ở Quảng Ngãi: Hai vợ chồng thiệt mạng, hai con nhỏ cấp cứu ảnh 2

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến theo dõi công an phá án. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, đang uống cà phê gần đó, nghe tiếng hô lớn thì chạy sang nhà ông T. xem và phát hiện vụ việc. Người dân sau đó đã đưa hai cháu bé đi cấp cứu và tìm kiếm kẻ sát nhân.

Theo ghi nhận của PV, hiện công an đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến, theo dõi công an điều tra vụ án.

Tiền Phong sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

MỚI - NÓNG
Thủ tướng Phạm Minh Chính và đại diện bộ ngành thực hiện nghi thức ra mắt ngân hàng gen liệt sĩ và thân nhân.
Lần đầu tiên có ngân hàng gen liệt sĩ và thân nhân
TPO - Lần đầu tiên, Việt Nam có ngân hàng gen (ADN) liệt sĩ chưa xác định thông tin và thân nhân liệt sĩ. Việc xây dựng ngân hàng gen nhằm tìm lại thông tin cho 300.000 liệt sĩ chưa biết tên và thu thập thông tin thân nhân phục vụ cho quá trình xác định danh tính gần 180.000 liệt sĩ chưa  tìm được hài cốt.