CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia

Một góc của sân Craven Cottage (Fulham) với sự cuồng nhiệt từ CĐV Colombia, đã khiến cho bộ phận an ninh phải làm việc hết sức vất vả.
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 1 .Những chiếc áo màu vàng đặc trưng, mũ, khăn, kèn... được CĐV Colombia trang bị đầy đủ khi tới sân Craven Cottage của Fulham theo dõi trận giao hữu giữa đội tuyển Colombia và Australia.
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 2 Dù Colombia không thể giành chiến thắng trước đại diện châu Á (hòa 0-0) nhưng CĐV của họ lại ghi điểm với tất cả bởi sự cuồng nhiệt và máu lửa của mình.
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 3
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 4 Sau khi trọng tài Madley thổi còi mãn cuộc, có rất đông fan, bao gồm cả CĐV nữ đến từ Colombia đã tràn xuống sân để được gần hơn với các thần tượng.
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 5 Chính sự phấn khích của những CĐV này đã khiến bộ phận an ninh gặp rất nhiều khó khăn trong việc đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 6
CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia ảnh 7 Tuy vậy, may mắn là không có bất kỳ cuộc va chạm hay sự cố đáng tiếc nào xảy ra.
Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm