Cặp vợ chồng chết trong một ngày vì COVID-19

Bà Grace mặc áo váy trắng đứng giữa
Bà Grace mặc áo váy trắng đứng giữa
TPO - Một cặp vợ chồng ở thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ vừa chết cách nhau vài giờ trong cùng một ngày vì nhiễm Covid 19. Tin buồn này được người cháu tên là Steven Nash thông báo trên mạng xã hội Twitter.

Theo Nash, ông bà anh sống với nhau 5 năm và có tổng cộng 6 người con và 18 cháu.

Khoảng 10 ngày trước, báo chí Mỹ đưa tin một trường hợp mẹ và hai con chết cách nhau vài ngày vì COVID- 19.

Đó là trường hợp bà Grace Fusco, 73 tuổi, qua đời ngày 18/3 vừa qua chỉ vài giờ sau khi người con trai của bà tên là Carmine thiệt mạng vì COVID- 19. Chỉ 5 ngày trước đó, con cả của bà Grace là bà Rita Fusco-Jackson, 55 tuổi cũng chết vì COVID- 19. 

Bà Grace và con gái được điều trị tại Trung tâm y khoa ở Freehold, bang New Jersey, nơi họ sống.

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Mỹ công bố rằng 80% số người chết liên quan đến COVID- 19 ở Mỹ có tuổi đời trên 65, và tỷ lệ chết cao nhất là ở các bệnh nhân trên 85 tuổi.

Mỹ đang là quốc gia có số người bị nhiễm COVID- 19 cao nhất thế giới với 139.675 ca mắc và 2.436 trường hợp tử vong tính đến sáng ngày 30/3.

MỚI - NÓNG
Trương Thị Mỹ Hằng tại CQĐT
'Bắt tay' với người nước ngoài lừa đảo hơn 30 vụ
TP - Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố Trương Thị Mỹ Hằng (32 tuổi) cùng em trai Trương Thái Quý (27 tuổi) cùng ở TP HCM về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, theo khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)

Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông

TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.