Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Do trời mưa nên cặp đôi Hải và Linh chọn ga Cát Linh - Hà Đông để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sau khi xem kết quả, đôi bạn trẻ ngỡ ngàng vì bộ ảnh đẹp ngoài tưởng tượng. 

Bộ ảnh cưới của cặp đôi Trọng Hải - Diệu Linh được nhiếp ảnh gia Minh Mer ghi lại trong vòng một tiếng vào buổi sáng ngày 20/11 tại tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội).

Tác giả của bộ ảnh chia sẻ: "Ban đầu, Hải và Linh quyết định chụp ở Sóc Sơn nhưng sáng hôm đó mưa nên không thể di chuyển tới địa điểm đã sắp xếp từ trước. Mình đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh ở tuyến đường sắt Cát Linh vì gần ngay địa điểm cô dâu trang điểm. Đổi địa điểm vào "phút chót" nên Hải và Linh có chút buồn và không hài lòng nhưng vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để có thần thái tốt nhất".

Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 1

Style của cặp đôi chụp khá đơn giản nên ngay khi quyết định thay đổi địa điểm, Hải và Linh cũng không mất nhiều thời gian thay đổi trang phục.

Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 2

Nhiếp ảnh gia Minh Mer đã cố gắng tạo không khí vui vẻ và hứng khởi cho cặp đôi trong quá trình chụp ảnh. Sau khi xem xong một vài ảnh demo, Hải và Linh có động lực và vui vẻ trở lại.

Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 3
Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 4
"Nếu muốn có bộ ảnh tương tự, bạn có thể lựa chụp vào sáng sớm hoặc buổi tối vì sẽ vắng người hơn. Khi chụp, bạn cần đứng sau vạch vàng đánh dấu vị trí đứng an toàn', nhiếp ảnh gia chia sẻ một số kinh nghiệm khi chụp ảnh ở ga Cát Linh.
Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 5

Hải và Linh đều là tiếp viên nên thường xuyên được trải nghiệm ga tàu ở các nước. Tuy nhiên, khi trải nghiệm và chụp ảnh ở ga Cát Linh, đôi bạn cũng cảm thấy như đang đi du lịch nước ngoài.

Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 6
Diệu Linh và bạn trai quen biết nhau từ khi thi tuyển tiếp viên hàng không và học chung khóa. Cô là người chủ động làm quen.
Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 7
Hơn 4 năm hẹn hò, Hải và Linh phải tranh thủ gặp nhau vì công việc bận rộn. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn tin tưởng, cảm thông và quyết định "về chung nhà" sau thời gian tìm hiểu.
Cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp như phim điện ảnh ở ga Cát Linh - Hà Đông ảnh 8

Ảnh: Minh Mer

MỚI - NÓNG
Cục Đường bộ Việt Nam bị phê bình
Cục Đường bộ Việt Nam bị phê bình
TPO - Bộ Giao thông vận tải vừa phê bình Cục Đường bộ Việt Nam về việc tự ý chia nhỏ gói thầu sửa cầu trên đường Hồ Chí Minh khi chưa báo cáo bộ. Việc chia gói thầu không xin phép của Cục Đường bộ bị đánh giá là trái quy định của Luật Đấu thầu.
Một cửa hàng tại quận 7. TPHCM thông báo nghỉ bán xăng trong ngày Tết (Ảnh: Phạm Nguyễn).
Yêu cầu tổng rà soát việc cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Bộ Công Thương vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng theo nhiệm vụ, quyền hạn tăng cường hoạt động quản lý kinh doanh xăng dầu; đặc biệt là rà soát việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu.