Cảnh sát kiểm tra ô tô khả nghi, chủ xe thừa nhận điều cay đắng

Xe ô tô không có giấy tờ hiện đang tạm giữ tại cơ quan công an .Ảnh: Duy Chiến
Xe ô tô không có giấy tờ hiện đang tạm giữ tại cơ quan công an .Ảnh: Duy Chiến
TPO - Qua công tác nghiệp vụ, phòng cảnh sát kinh tế công an Lạng Sơn phát hiện ô tô nhãn hiệu KIA Cerato, màu sơn đen, không có nguồn gốc hợp pháp.

Ngày 25/12, công an Lạng Sơn cho biết: Sau khi phát hiện ô tô nhãn hiệu KIA Cerato, màu sơn đen, mang biển kiểm soát: 30F-230... có dấu hiệu khả nghi, Phòng Cảnh sát kinh tế công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với công an huyện Bình Gia (Lạng Sơn) tiến hành kiểm tra giấy tờ và phương tiện khi đang đỗ dừng tại phố Cam Thủy, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia.

Ông V.T.Q (SN 1989), người được cho là chủ phương tiện, đã có mặt tại buổi kiểm tra, đồng thời tự nguyện giao nộp phương tiện kể trên.

Ông Q thừa nhận, tháng 4/2020, do không cẩn trọng nên ông đã mua phương tiện kể trên với giá 350 triệu đồng của một người địa phương bán lại (không có địa chỉ cụ thể).

Sau đó, ông Q mới phát hiện ô tô kèm giấy tờ là tài sản không có nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.  

MỚI - NÓNG
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
TPO - Live show 3 với chủ đề "Nét dân gian" mang lại cho các thí sinh Vietnam Idol cả một kho tàng chất liệu cổ truyền phong phú, đầy màu sắc để khai phá. Nhưng không phải thí sinh nào cũng tận dụng được điều này. Có những bước tiến ngoạn mục với người này kèm theo sự thụt lùi đáng kể với những ứng viên từng nặng ký.
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TPO - Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế, từ đêm 24 đến hết ngày 27/9, trên địa bàn tỉnh này được dự báo sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến từ 120 đến 250mm, có nơi trên 350mm, gây nguy cơ xảy ra sạt lở đồi núi, ngập lụt vùng đô thị, thấp trũng ở các địa phương.