Cảnh sát kiểm tra ô tô khả nghi, chủ xe thừa nhận điều cay đắng

Xe ô tô không có giấy tờ hiện đang tạm giữ tại cơ quan công an .Ảnh: Duy Chiến
Xe ô tô không có giấy tờ hiện đang tạm giữ tại cơ quan công an .Ảnh: Duy Chiến
TPO - Qua công tác nghiệp vụ, phòng cảnh sát kinh tế công an Lạng Sơn phát hiện ô tô nhãn hiệu KIA Cerato, màu sơn đen, không có nguồn gốc hợp pháp.

Ngày 25/12, công an Lạng Sơn cho biết: Sau khi phát hiện ô tô nhãn hiệu KIA Cerato, màu sơn đen, mang biển kiểm soát: 30F-230... có dấu hiệu khả nghi, Phòng Cảnh sát kinh tế công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với công an huyện Bình Gia (Lạng Sơn) tiến hành kiểm tra giấy tờ và phương tiện khi đang đỗ dừng tại phố Cam Thủy, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia.

Ông V.T.Q (SN 1989), người được cho là chủ phương tiện, đã có mặt tại buổi kiểm tra, đồng thời tự nguyện giao nộp phương tiện kể trên.

Ông Q thừa nhận, tháng 4/2020, do không cẩn trọng nên ông đã mua phương tiện kể trên với giá 350 triệu đồng của một người địa phương bán lại (không có địa chỉ cụ thể).

Sau đó, ông Q mới phát hiện ô tô kèm giấy tờ là tài sản không có nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp.

Hiện nay, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.