Cảnh sát kết luận cuộc điều tra về cái chết của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cảnh sát kết luận vụ sao nữ “Chiếc lá cuốn bay” bị rơi xuống sông tử vong là do sơ suất, không phải giết người, với 6 nghi phạm bị buộc tội.

Ngày 26/4, Sở Cảnh sát Muang Nonthaburi (tỉnh Nonthaburi, Thái Lan) đã tổ chức cuộc họp báo để công bố kết luận điều tra về cái chết của nữ diễn viên Nida "Tangmo" Patcharaveerapong xảy ra vào cuối tháng 2.

Cảnh sát kết luận cuộc điều tra về cái chết của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ ảnh 1

Cảnh sát tổ chức họp báo công bố kết luận điều tra về cái chết của sao nữ "Chiếc lá cuốn bay".

Theo đó, cảnh sát cho biết, vào thời điểm được tìm thấy, trên thi thể của Tangmo có 26 vết thương giữa đùi và mắt cá chân. Vết thương lớn nhất ở mặt trong của đùi phải, rộng 7cm, dài 26 cm và sâu 1,5-4,5cm, khớp với kích thước của cánh quạt tàu cao tốc.

“Khi Tangmo bị cánh quạt cứa vào, cô ấy khóc thét lên. Hành động này dẫn đến nước tràn vào phổi và khiến cô ấy chết đuối ngay lập tức. Vết thương lớn ở đùi khiến cô ấy không thể cử động chân nên cô ấy không thể bơi vào”, đại diện cảnh sát thông tin.

Người phát ngôn nói thêm, thời điểm đó tất cả những người trên thuyền đều say rượu. Một người đã khuyên 5 nghi phạm trên thuyền nên trì hoãn trình báo cảnh sát để tránh bị truy tố vì lái tàu trong tình trạng có cồn trong người.

Do đó, cảnh sát kết luận cái chết của sao nữ “Chiếc lá cuốn bay” là do sơ suất, không có dấu hiệu của một vụ giết người.

Cảnh sát kết luận cuộc điều tra về cái chết của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ ảnh 2

Mẹ của Tangmo trả lời phỏng vấn sau buổi họp báo.

Phía cảnh sát cũng liệt kê đầy đủ các tội danh mà 6 nghi phạm trong vụ việc phải đối mặt.

Cụ thể, Tanupat "Por" Lerttaweewit, chủ tàu cao tốc, bị cáo buộc sơ suất dẫn đến hậu quả chết người, lái tàu không có giấy phép, ném rác xuống sông, khai báo gian dối, không gắn tên tàu thuyền và điều khiển tàu hết hạn đăng kiểm.

Phaiboon "Robert" Trikanjananun bị buộc tội sơ suất dẫn đến hậu quả chết người, lái tàu không có giấy phép, ném rác xuống sông và điều khiển tàu hết hạn đăng kiểm.

Wisapat "Sand" Manomairat đối mặt với cáo buộc sơ suất dẫn đến hậu quả chết người.

Nitas "Job" Kiratisoothisathorn bị buộc tội che giấu bằng chứng giúp người phạm tội và thả đồ vật xuống sông.

Idsarin "Gatick" Juthasuksawat, quản lý của Tangmo, bị buộc tội che giấu bằng chứng giúp người phạm tội và khai báo gian dối.

5 nghi phạm trên đều là những người có mặt cùng nữ diễn viên xấu số trên “chuyến đi định mệnh”.

Ngoài ra, nghi phạm thứ 6 là Peam "Em" Thamtheerasri bị buộc tội che giấu bằng chứng giúp người phạm tội và giúp người khác khai báo gian dối. Đây là người đã cố vấn cho 5 người bạn của Tangmo không báo cảnh sát ngay sau khi người đẹp 37 tuổi rơi xuống sông.

Cảnh sát kết luận cuộc điều tra về cái chết của sao nữ ‘Chiếc lá cuốn bay’ ảnh 3

6 nghi phạm bị buộc tội liên quan đến cái chết của Tangmo.

Theo Bangkok Post
MỚI - NÓNG
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
Cua đồng rất ngon nhưng đừng kết hợp với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể gây ngộ độc
TPO - Vào mùa hè, một bát canh cua đồng kết hợp với những loại rau tươi ngon như rau ngót, rau đay, rau dền… chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm gia đình. Cua đồng rất bổ dưỡng nhưng bạn nên lưu ý không kết hợp với các loại thực phẩm này để tránh gây hại đến sức khỏe.