Cảnh sát biển tóm tàu vận chuyển dầu lậu

Cảnh sát biển tóm tàu vận chuyển dầu lậu
TP - Ngày 11/5, Vùng Cảnh sát biển 3 (TP Vũng Tàu) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ tàu BV 8230 vận chuyển trái phép 12 ngàn lít dầu DO.

Được biết, rạng sáng ngày 10/5, Vùng Cảnh sát biển 3 phát hiện tàu BV 8230 (thuyền trưởng Võ Minh Thanh, SN 1982, trú P12, TP Vũng Tàu) chở 12 ngàn lít dầu DO nhưng không xuất trình được hóa đơn chứng từ, thuyền viên trên tàu không có chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, và tàu này cũng không xuất trình được giấy phép rời cảng cuối cùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.
Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

TPO - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email cho ông Nguyễn Đức Chung đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Bùi Quang Huy gửi đã “gợi ý” lý do để dừng đấu thầu…