Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển

Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển
Sở hữu vóc dáng hoàn hảo, Candice Swanepoel được coi là một trong những con át chủ bài của Victoria's Secret. Chân dài Nam Phi khiến người hâm mộ ngất ngây với bộ ảnh lookbook mới của hãng nội y Victoria's Secret.

Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 1

Sở hữu vóc dáng hoàn hảo, Candice Swanepoel được coi là một trong những con át chủ bài của Victoria's Secret. Người đẹp tham gia hầu hết các chiến dịch quảng cáo và luôn có những shoot hình ấn tượng.

Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 2 Nổi tiếng với thân hình thắt đáy lưng ong, chân dài sinh năm 1988 luôn biết cách phô diễn những đường cong đẹp trước ống kính
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 3
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 4 Trước khi trở thành thiên thần nội y vào năm 2010, Candice Swanepoel cũng khá thành công trên sàn diễn. Cô từng trình diễn ở nhiều show lớn như Tommy Hilfiger, Dolce and Gabbana, Michael Kors, Donna Karan, Giambattista Valli, Oscar de la Renta, Fendi, Chanel, Elie Saab, Stella McCartney, Givenchy, Jean Paul Gaultier, Christian Dior...
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 5
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 6 Sau hơn 3 năm gắn bó, Candice đang là một trong những người mẫu nội y đắt giá nhất. Tại Victoria's Secret Fashion Show 2013, cô đảm nhận vai trò vedette, trình diễn chiếc áo ngực đắt giá làm từ vàng, kim cương. Chiếc áo Royal Fantasy Bra, có giá 10 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng).
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 7
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 8 Cô cũng là gương mặt được nhiều tạp chí săn đón như Vogue, Elle, GQ, Harper's Bazaar...
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 9
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 10 Trong mấy năm gần đây, Candice Swanepoel liên tục góp mặt trong danh sách "Những chân dài kiếm tiền nhiều nhất" do tạp chí Forbes bình chọn.
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 11
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 12 Một shoot hình ngâm mình dưới nước ấn tượng của thiên thần nội y.
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 13
Candice Swanepoel khoe đường cong nóng bỏng trên biển ảnh 14 Người đẹp sở hữu đường cong chữ S khiến nhiều fan mê mẩn.
Theo Theo Zing